0915.096.396

10 website miễn phí tốt cho việc tự học tiếng Anh

10 website tự học tiếng Anh miễn phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Để quá trình tự học tiếng Anh không nhàm chán và đạt hiệu quả cao nhất, bạn thường tìm đến những trang web cung cấp kiến thức miễn phí cho người học đúng không? Vậy bạn đã tham khảo qua những trang web miễn phí mà rất bổ ích cho việc tự học ngoại ngữ chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo qua danh sách sau nhé!

1. Language Guide (languageguide.org/english)

Nếu bạn muốn tìm một trang web cung cấp kiến thức tiếng Anh qua tranh vẽ sinh động thì hãy đến với website này. Language Guide là một website từ điển bằng tranh online với mọi thức từ ABC tới các bộ phận cơ thể tới các con vật tại nông trang,… Rất thú vị !

2. The California Distance Learning Project (cdlponline.org)

Website cho các bạn có thể đọc và nghe rất nhiều tin tức và câu chuyện với nhiều chủ đề như việc làm, việc nhà, tiền bạc, sức khỏe sau đó luyện tập trên các câu chuyện này như nối, học từ vựng và các câu đố liên quan. Có một vài câu chuyện còn được minh họa bằng video.

3. BBC Learning English (bbc.co.uk/worldservice/learningenglish)

Đây là website rất uy tín mà nhiều người học tiếng Anh thường xuyên ghé thăm. Website là sự sắp xếp một chuỗi các hoạt động cho việc luyện tập tiếng Anh với các chủ đề cập nhật gần đây bao gồm ccs video, các trò chơi, các hoạt động thực hành từ vựng, các thành ngữ, ô chữ và rất nhiều hoạt động khác mà hầu hết là bằng giọng Anh chuẩn.
 

BBC là kênh học tiếng Anh uy tín (nguồn: bbclearningenglish)

4. Activities for ESL Students (a4esl.org)

Ngữ pháp và từ vựng được sắp xếp theo các level khác nhau gồm các trò chơi cho người mới bắt đầu. Web Cũng có cả link cho giáo viên với các câu hỏi giao tiếp, các trò chơi và nhiều ý tưởng khác có thể áp dụng trong các lớp học.

5. ABCYa (abcya.com)

Đây là một website dành cho trẻ em nhưng không phải người lớn là không thể sử dụng nó. Website này gồm các game giáo dục được xếp thành các level từ 1 đến 5 và chúng chủ yếu tập trung vào đánh vần và phát âm. Có các game để thực hành nguyên âm, phụ âm, âm điệu… Với những tài liệu học tiếng Anh này, chắc chắn trình độ của bạn sẽ tăng vù vù!

6. Easy World of English (easyworldofenglish.com)

Một website thiết kế với màu sắc ấn tượng đẹp gọn gàng cho người dùng, web cho phép bạn học cả ngữ pháp, phát âm, đọc và nghe tiếng anh cùng với một từ điển bằng các hình ảnh rất bắt mắt.
 

Giao diện của trang Easy World of English (nguồn: ewe)

7. Many Things (manythings.org)

Website bao gồm nhiều game nhỏ dễ chơi, các game ô chữ, các câu thành ngữ, các hoạt động học ngôn ngữ. Trang web cũng có một trang đặc biệt về phần phát âm với những mẹo nhỏ rất hay và nó làm mình cực kỳ dễ nhớ. Tuy giao diện không đẹp nhưng được cái các bạn vẫn có thể học được nhiều thứ hữu ích và nhất là không có quảng cáo làm phiền trong quá trình học.

8. Oxford University Press (elt.oup.com/learning_resources)

Trang Web này là từ trường Đại học Oxford rất nổi tiếng trong trang web với nhiều hoạt động như đánh vần, ngữ pháp, phát âm và nghe. Trang web này thích hợp cho các bạn có trình độ tiếng anh khá.

9. Dave’s ESL Café (eslcafe.com)

Một trang forum thích hợp cho cả giáo viên và học sinh dạy và người mới bắt đầu học tiếng Anh trên toàn thế giới bao gồm nhiều game nhỏ vui nhộn dễ dàng để các bạn vừa chơi vừa học, các bài giải thích về ngữ pháp và là diễn đàn thảo luận của các sinh viên học sinh. Đối với giáo viên, trang web cũng như một diễn đàn nhỏ chia sẻ về ý tưởng các lớp học.

10. TV 411 (tv411.org)

Website bao gồm các video với người bản ngữ giải thích về các kỹ năng đọc chính như kỹ năng phê bình, kỹ năng scan, kỹ năng đọc lướt… Cùng với mỗi video là một bài game nhỏ để test lại các kỹ năng bạn vừa được chia sẻ. Bạn có thể click vào các tab trên đầu để học từng bài học về đọc, viết, từ vựng, tài chính.

Logo của TV 411 (nguồn: tv411)
 

>> Học tiếng Anh qua 5 kênh Youtube cực chất
>> 6 mẹo hay giúp bạn tập trung hơn khi học tiếng Anh
 

Theo English For Community

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:976
  • Trả lời:172
Len dau trang