0915.096.396

13 trang web giúp kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh

Với 15 trang web kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp dưới đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng vì phải tìm người trợ giúp nữa.

1/ Virtual Writing Tutor

Trang web này giúp tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót chi tiết từng phần, cung cấp liên kết về các bài hướng dẫn ngữ pháp giúp bạn không mắc lỗi sai lần nữa. Ngoài ra trang web này còn có các chức năng khác như đếm ký tự, kiểm tra từ vựng, tra từ điển,...

2/ GrammarBase.com

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến đơn giản nhanh chóng. Trang web này từng cho phép kiểm tra miễn phí tuy nhiên hiện nay bạn phải trả phí mới sử dụng được dịch vụ.

3/ Capitalize My Title

Trang web này giúp bạn rút gọn thời gian trong việc sửa những từ chưa được viết hoa đầu câu trong  đoạn, trong tiêu đề hoặc bạn muốn viết hoa tất cả các từ, ngoài ra nó cũng có chức năng chuyển về viết thường hay chỉ viết hoa ký tự đầu tiên.

4/ Gingersoftware

Đây là phần mềm kiểm tra ngữ pháp offline tốt được nhiều người sử dụng. Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành cả cho PC lẫn điện thoại. Ginger Software kiểm tra và gợi ý sửa lỗi cho bài viết của bạn, ngoài ra nó cũng có những chức năng vô cùng hữu ích khác như tra từ điển, gợi ý viết lại câu theo cách khác, học tiếng Anh,...

5/ Grammar

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh có hỗ trợ kiểm tra chính tả, ngữ pháp và tìm từ đồng nghĩa! Blog thường có những bài học qua ảnh hữu ích giúp nâng cao trình độ tiếng Anh.

6/ WhiteSmoke

Đây là phần mềm khác cũng hỗ trợ tải trên PC và điện thoại giúp kiểm tra chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, kiểm tra dấu câu và hỗ trợ cả dịch từ.

7/ Wordy

Wordy® là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện (chứ không phải phần mềm) giúp tiết kiệm thời gian hơn 30% và có thể giúp bạn viết lại câu từ cho phù hợp. Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7 với tốc độ 400 từ/40 phút và đã được người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả.
 


Kiểm tra ngữ pháp và chính tả là việc không hề đơn giản (Nguồn: pixabay)

8/ PaperRater

Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh, chính tả và sửa trực tuyến mà không cần download. Ngoài ra trang web cũng giúp kiểm tra lỗi đạo văn. Rất hữu ích đúng không nào?

9/ Spell Checker

Phần mềm này cũng tương tự các trang web trên khi có thể kiểm tra lỗi ngữ pháp và sửa lỗi cho bạn, ngoài ra còn giúp kiểm tra lỗi sai chính tả. Ở phiên bản cơ bản bạn có thể dùng miễn phí nhưng muốn kiểm tra kỹ và tốt hơn bạn phải trả phí cho phiên bản cao cấp hơn.

10/ Grammarics

Trang này cung cấp các bài học về quy luật ngữ pháp tiếng Anh, dấu câu và cách dùng từ thông qua các hình ảnh sinh động, dễ hiểu. Bạn cũng có thể mua những bộ tài liệu này về để học thêm.

11/ Grammarchecker.co.uk

Công cụ kiểm tra lỗi ngữ pháp miễn phí này có giao diện đơn giản dễ sử dụng và có cả phiên bản cho điện thoại vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên hiệu quả kiểm tra của trang này cũng chưa thực sự cao.

12/ Scribendi

Scribendi.com cung cấp dịch vụ sửa bài trực tuyến chất lượng cao với giá cả phải chăng và độ bảo mật cao, đáng tin cậy. Dịch vụ này thích hợp cho những tổ chức, doanh nghiệp cần sửa lỗi cấc hồ sơ, giấy tờ với thời gian giao hàng nhanh.

13/ Proofread My Document

Đây là một blog hướng dẫn các bạn viết bài luận. Blog hướng dẫn bạn viết chi tiết từng phần  mở bài, thân bài và kết luận, tất nhiên là gồm cả các đoạn văn bổ ý cho luận điểm nữa.

 

>> ​5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên smartphone 
 

Nguồn: Đại kỷ nguyên

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:976
  • Trả lời:172
Len dau trang