0915.096.396

5 Phần mềm websites giúp bạn thiết kế CV ấn tượng

5 Phần Mềm Websites giúp bạn thiết kế CV ấn tượng

 

Để dẫn đến thành công đạt được công việc mà bạn muốn ứng tuyển hay ước mơ thì CV là một trong những hồ sơ quan trọng trong hồ sơ xin việc. CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển ngay vòng đầu của buổi phỏng vấn xin việc.

Để giúp bạn tạo một hồ sơ CV xin việc ấn tượng, chuyên nghiệp, bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn 5 phần mềm website giúp bạn làm được điều đó.

 

1. DoYouBuzz 
 Trang web hướng dẫn làm CV, thiết kế CV bắt mắt (Ảnh minh họa)

 

Bạn muốn thêm một chút màu sắc vào hồ sơ của mình? Với DoYouBuzz, bạn dễ dàng thiết kế CV với các màu sắc mong muốn hoặc lựa chọn trong những mẫu sẵn có. Đăng ký một tài khoản DoYouBuzz cho phép bạn lấy thông tin từ LinkedIn, nếu không muốn bạn có thể nhập từ đầu. CV hoàn chỉnh sau đó có thể được tải về với định dạng PDF, Word hoặc OpenOffice. Quan trọng hơn, bạn có thể chia sẻ CV với cả thế giới thông qua một liên kết đến tài khoản của bạn ở dạng doyoubuzz.com/tenban.
 

2. Resume 
 

Bên cạnh chức năng thêm các mục cho CV, Resume còn hướng dẫn chi tiết cho bạn nên viết gì và viết như thế nào ở các mục ấy. Lưu trữ thông tin của bạn tại đây đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một hồ sơ trực tuyến ở địa chỉ resume.com/tenban. Sau khi hoàn thành, CV có thể được xuất bản ở dạng DOC hoặc PDF.

 


Một mẫu Resume - CV của trang web resume.com khá bắt mắt (Ảnh minh họa)

 

3. CV Maker 
 


Chương trình thiết kế, làm mẫu CV chuẩn CV Marker - chỉ cần đăng ký tài khoản (Ảnh: Internet)

 

CV Maker cung cấp tính năng “điền vào chỗ trống” đơn giản và một trình soạn thảo tùy biến cho phép bạn sắp xếp lại các mục của CV cũng như thêm mục mới của riêng bạn. Bạn nên đăng ký tài khoản để lưu và chỉnh sửa hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào. Nếu không muốn, bạn chỉ cần điền thông tin và tải về CV dưới định dạng PDF, TXT hoặc HTML.
 

4. Online CV Generator 
 

Dịch vụ không yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản nhưng cũng không có tính năng nhập dữ liệu từ các trang web khác, do đó bạn phải điền thông tin một cách thủ công. Tuy nhiên, quy trình được thiết kế rất hợp lý để bạn có thể hoàn thành chỉ trong 5 phút. Khi đó, bạn đã có một CV dưới dạng PDF để tải về và gửi cho nhà tuyển dụng.
 

5. LiveCareer


Tự quảng cáo là công cụ tạo CV số 1 của Mỹ, LiveCareer cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu CV ấn tượng. Bạn cũng có thể tải lên CV của mình (hỗ trợ nhiều định dạng tập tin) và làm việc trên nó với sự giúp đỡ của một trình kiểm tra chính tả. LiveCareer cho phép người dùng chỉnh sửa định dạng, khoảng cách và đường biên của CV để phù hợp với mọi nhu cầu. Khi thực hiện xong, bạn có thể in, gửi email hoặc tải CV về theo 1 trong 5 dạng: DOC, PDF, HTML, RTF và TXT.


 


Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn là một người xứng đáng được tuyển dụng (Ảnh: Internet)


Nào bây giờ thì các bạn hãy tự tạo riêng cho mình một CV ấn tượng nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1038
  • Trả lời:172
Len dau trang