0915.096.396

​5 website download ebook tiếng Anh kinh tế hay nhất

Sách tiếng Anh ở Việt Nam khá đắt và rất hiếm, chủ yếu là những sách thường thức và truyện rất thông dụng.

Các website download ebook tiếng Anh miễn phí  

 

Nếu muốn mua sách chuyên ngành kinh tế thì phải đặt mua sách giấy ở các nhà sách đợi họ chuyển về cho nhưng thường rất hạn chế, hoặc là bạn có thể mua sách cũ từ người nước ngoài ở Việt Nam vì luật phát hành và xuất bản ở VN khá khắt khe về vấn đề sách ngoại văn này.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể download ebook tiếng Anh miễn phí mở các website hữu ích dưới đây

1. The Pirate Bay

Đây là trang torrent lâu đời nhất còn trụ lại đến hiện nay, không chỉ là nguồn ebook miễn phí không lồ mà ở đây còn có rất nhiều film, clip, game, nhạc, app,…chất lượng cao.

Ưu điểm: nguồn ebook khổng lồ, nhiều định dạng và đôi khi còn có cả audio book kèm theo. Download dễ dàng, không cần đăng kí tài khoản.

Nhược điểm: kể từ khi trang torrent KAT bị sập, người dùng đổ xô sang The Pirate Bay nên hay bị lag và phải đợi reset khoảng 10 phút. Nó chứa rất nhiều file download torrent vì vậy mình khuyên bạn nên kéo xuống dưới đọc comment của người dùng trước để cân nhắc trước khi down về.

 

5-website-download-ebook-tieng-anh-kinh-te-hay-nhat
The Pirate Bay (Nguồn: TorrentFreak)

2. Ebook4expert

Là một blog của một người Việt Nam, chứa cực nhiều sách tiếng Anh hay, best seller ở thể loại non-fiction, kinh doanh-kinh tế, leadership, start-up,…

Ưu điểm: Dễ dàng tìm kiếm, rất hợp với người học kinh doanh-kinh tế, sách được lựa chọn kỹ, chất lượng cao và cập nhật, thêm mới hàng ngày. Bạn có thể đang ký tài khoản Premium để download hơn 2000 cuốn sách với giá khoản 25$.

Nhược điểm: blog hay bị lag, load lâu rất khó chịu. Có 4 link download nhưng chỉ một trong số đó download được sách còn 3 link còn lại không biết để làm gì.

 

5-website-download-ebook-tieng-anh-kinh-te-hay-nhat-2
Ebook4expert (Nguồn: Twitter ebook4expert)

3. Ebook-share.net

Website bắt mắt, rất nhiều sách hay ở nhiều thể loại được phân định rõ ràng

Ưu điểm: Dễ tìm kiếm, nhiều sách mới, sách bestseller ở nhiều thể loại. Không cần đăng ký vẫn có thể dowload được

Nhươc điểm: Không nhiều định dạng, có sách có bản pdf nhưng không có bản prc hay epub. Cần đọc kỹ miêu tả sách trước khi download. Cần phải đợi khoảng 30s và nhập mã xác nhận mới down được.

 

5-website-download-ebook-tieng-anh-kinh-te-hay-nhat
Ebooks - share.net (Nguồn: Techreviewpro)

 4. Bookzz.org

Thư viện sách lớn nhất thế giới với hơn 2.000.000 đầu sách.

Ưu điểm: Giao diện đơn giản như google, dễ tìm kiếm, nhiều định dạng, được các thành viên đóng góp miễn phí không chỉ sách mà còn có báo cáo khoa học, luận văn,…

Nhược điểm: Không có categary nên muốn download sách thì phải biết trước sách mình muốn tìm là gì, không phải website để vào dạo chơi thấy quyển nào hay hay thì down về đọc thử. Nếu không nhấn nút Exact matching thì kết quả đưa ra khá lung tung. Mỗi sách ở đây có thể do nhiều người đóng góp nên đôi khi bị trùng lặp hoặc một sách có nhiều định dạng nhưng mỗi định dạng ở link download khác nhau.

 

5-website-download-ebook-tieng-anh-kinh-te-hay-nhat
Bookzz.org (Nguồn: bluesyemre)

5. Ikindlebooks.com

Nếu bạn hay tải ebook tiếng Việt thì hẳn bạn đã từng tải sách ở Taisachhay.com. Vậy, bạn có biết website này có một phiên bản tiếng Anh không? Đấy là ikindlebooks.com.

Ưu điểm: Của người Việt, phục vụ người Việt. Chât lượng sách phải nói là rất tốt, đầy đủ định dạng sách (pdf, prc, mobi, epub). Tải dễ dàng tương tự như trang taisachhay.com. Không những thế còn có một cộng đồng mê đọc sách trên Facebook để bạn vào thảo luận, xin sách.

Nhược điểm: hơi ít sách và chủ yếu là sách thông dụng, ít sách chuyên ngành. Nhưng nếu bạn tham gia cộng đồng đọc sách trên Facebook thì có thể vào xin thêm sách của thành viên khác.

 

5-website-download-ebook-tieng-anh-kinh-te-hay-nhat
ikindlebooks.com (Nguồn: linkedin)

Nếu bạn là sinh viên các chuyên ngành kinh tế hoặc muốn tiếp xúc với một lĩnh vực mới lạ hơn, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay download những bộ ebook tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế này để nâng cao vốn hiểu biết của mình. Chúc các bạn học tập vui vẻ.

>> [EBOOK] Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Kế toán

 

Nguồn: linkedin

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1077
  • Trả lời:172
Len dau trang