0915.096.396

5 websites giúp bạn giao tiếp với người bản xứ

Các lớp giao tiếp tiếng Anh ngày nay cũng phổ biến. Tuy nhiên, học nói chưa bao giờ là dễ dàng nhất là khi chuyện này phải cần áp dụng tùy theo ngữ cảnh, ngữ nghĩa của câu. Để chọn một nơi học và một phương pháp học phù hợp cũng không phải dễ dàng gì. Học phí để bạn học online với các giáo viên bản xứ trên skype lại rất đắt nên cũng khiến bạn cảm thấy ngại ngần đôi chút. Hãy để 5 websites này giúp bạn

1. Speaking24


 Website này giúp bạn trò chuyện, làm quen với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới Ấn Độ cho đến Hoa kỳ, Anh Quốc, … và thậm chí là rất nhiều người Việt. Tất cả đều có một điểm chung, đó là mong muốn được kết bạn năm châu và cùng nhau luyện tập giao tiếp tiếng Anh. Chỉ cần bạn có một trong số các tài khoản như: Skype, MSN hoặc Yahoo Messenger là bạn đã có thể trò chuyện với người nước ngoài mọi lúc mọi nơi.

2. Babelvillage


Được một anh chàng người Ba lan xây dựng nên. Với mong muốn trở thành một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn mạnh. Hiện nay đã lên đến 36 ngôn ngữ phổ biến.
 


Giao diện chương trình

3. Penpalworld


Penpal world cũng là một cộng đồng cho phép bạn giao tiếp với rất nhiều người trên thế giới. Kết bạn và cùng nhau chia sẻ những vấn đề trong và ngoài nước. Sau khi kết bạn với nhau các bạn hoàn toàn có thể dùng skype và facebook để dễ đàng trong việc giao tiếp hằng ngày.

 4. Easy language exchange  

 
Hoàn toàn Free, website này đã trở thành một trong những thiên đường của người mê ngôn ngữ. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản xứ để bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

 


Giao diện chương trình 

5. Lingoglobe 


Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ.
 

Nguồn Edu2review 

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1059
  • Trả lời:172
Len dau trang