0915.096.396

[Ebook] Tiếng Anh Thương Mại: Vocabulary for business and administratrion

Tiếng Anh thương mại đang trở nên phổ biến với những người trẻ, không chỉ vì nhiều trường đào tạo mà còn là vì nhu cầu làm việc ngày càng tăng. Để luyện tốt tiếng Anh thương mại thì ngoài việc thực hành thường xuyên, cạn cũng cần có các nguồn tài liệu để học tập và tham khảo. Xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách tiếng Anh thương mại: Check your vocabulary for business and administratrion.
 


Check your vocabulary for business and administratrion. (Nguồn: Slideshare)

Nội dung cuốn sách 

Quyển sách được viết nhằm giúp cho người học tiếng anh trau dồi kiến thức và giúp người học hiểu sâu hơn hơn về các thuật ngữ thương mại. Bao gồm:

- Cung cấp từ vựng về tiếng Anh thương mại và các thuật ngữ. 

- Bài tập tự học và bài tập thực hành ở lớp, có thể dễ dàng tự kiểm tra tại nhà.

- Sử dụng đa dạng các hoạt động học tập hấp dẫn như: Đoán từ, trò chơi ôi chữ, luyện npos và trò chơi nhóm, giúp cho việc học không trở nên nhàm chán.


Học được tốt tiếng Anh trước hết bạn phải bổ sung vốn từ vựng cho mình. Nếu bạn đang lo lắng về vốn từ của mình thì có thể tham khảo cuốn sách này nhé. Đây là cuốn sách rất hữu ích cho bạn đó vì sẽ bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh thương mại cơ bản nhất dành cho bất kỳ ai làm việc và học tập trong môi trường này. Đừng bỏ qua nhé.

Bạn có thể tham khảo và download tại đây.

>> 
[Ebook] Vocabulary for IELTS

 

Nguồn EnglishforU.

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1084
  • Trả lời:172
Len dau trang