0915.096.396

Học phản xạ tiếng Anh với 4 bước đơn giản

 Rất nhiều bạn học rất nhiều nhưng lại không thể phản xạ với tiếng Anh tốt. Hãy cái thiện điều đó với 4 phương pháp học hiệu quả sau đây nhé. 

1. Sử dụng hình ảnh

Đây là cách vừa đơn giản mà lại hiệu quả và tránh sự tẻ nhạt cho bạn. Khi nhìn thấy bất kỳ một bức tranh, hình ảnh ở bất cứ đâu hãy suy nghĩ ngay những điều bạn thấy ở bức tranh đó, lập tức nói ra thành lời một cách nhanh nhất có thể bằng tiếng Anh. Hãy tạo một thói quen phản xạ cho chính bản thân mình. 
 
phản xạ, học phản xạ, phản xạ tiếng Anh
Phản xạ tiếng Anh không thể thiếu khi giao tiếp. (Nguồn: efc)

2. Tưởng tượng ra một tình huống 

Đây là một cách được sử dụng phổ biến đối với những người học tiếng Anh và mang lại hiệu quả rất tốt. Bạn hãy tự tìm ra một chủ đề nào đó, tốt hơn là chủ đề bạn yêu thích sẽ dễ dàng hơn cho bạn để tưởng tượng. Bạn đầu sẽ chỉ là những tình huống đơn giản có thể xảy ra. Hãy đứng trước gương và nói ra bất kỳ điều gì mà bạn đang nghĩ đến, điều này cũng giúp bạn luyện tập được khẩu hình miệng của mình và phát âm cũng chuẩn hơn nữa. Đây là một cách để bạn học phản xạ được tốt và thu về kết quả tốt.

3. Hãy nói theo những bộ phim

Điểm quan trọng của cách này đó là tốc độ nói và sự chính xác, sẽ giúp bạn luyện tập nói trôi chảy tiếng Anh và hình thành phản xạ tiếng Anh nhanh.
Với cách này,đầu tiên hãy chọn phim mà bạn thích sẽ dễ dàng và hững thú hơn. Nói theo những gì trong đoạn phim đó nói, nhớ là nói theo và nói đúng tốc độ. Đừng vì bạn không đọc được kịp hay chưa nói được một số từ mà dừng lại nhé. Nhiều lần như vậy thì bạn chắc chắn sẽ tiến bộ hơn.

4. Q & A

Hãy tìm cho mình một người bạn để cũng thực hành, bạn sẽ học nhanh hơn đó. Tìm những chủ đề mà bạn đã khá nắm vứng, vì làm sao bạn có thể nói gì được về một lĩnh vực mà mình không hề biết gì.
Hãy bắt đầu từ những câu hỏi dễ, đơn giản nhất rồi sau đó khi thành thạo rồi mới chuyển sang những câu phức tạp hơn, phải suy nghĩ nhiều hơn. Như vậy, bạn sẽ vừa đảm bảo được việc nói lưu loát mà lại vận dụng được tư duy bằng tiếng Anh.

>> 10 mẹo giúp học tiếng Anh nhanh chóng - phần 2​
>> 6 bí quyết giỏi tiếng Anh của cô nàng hot girl Khánh Vy​
Nguồn Langmaster​

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:999
  • Trả lời:172
Len dau trang