0915.096.396

Học tiếng anh dễ dàng

thitranchu
Đăng bởi: chutran0009
Tham gia:
10/15
Bài viết:
0
Trả lời:
0

Bạn đã quá chán ngãn với mớ sách tiếng anh dày cộm, cứng nhắc. Những hoạt động thú vị sau đây sẽ giúp việc học tiếng anh của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Gắn tiếng anh với cuộc sống của bạn

 
Đọc tin tức
 
 
tieng anh de dang

Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm đến các tin tức mọi lĩnh vực xung quanh mình thì đây là cách học tiếng anh vô cùng thú vị phải không nào. Thay vì chỉ đọc tin trong nước, bạn vừa có thêm thông tin về thế giới quanh mình, vừa rèn luyện khả năng tiếng anh bằng cách đọc tin tức thế giới. Mọi sự nhàm chán sẽ biến mất.

Đọc báo/tạp chí liên quan đến sở thích

Hãy đọc những gì mình thích, và đọc bằng tiếng anh. Không gì có thẻ thú vị hơn khi tìm hiểu những thứ mình thích thú. Chính sự thích thú sẽ làm bạn quên đi những mệt mỏi, khó khăn khi học tiếng anh. Và như thế, tiếng anh đến với bạn một cách tự nhiên nhất. Mặt khác, kiến thức thông tin hay ho trong các tạp chí còn rèn cho bạn suy nghĩ sáng tạo và sinh động hơn nữa đấy.

Lên kế hoạch cho cuộc sống
 
tieng anh de dang


 Bạn có từng làm điều này bằng tiếng anh. Bạn sẽ là ai, bạn ở đâu trong 5 năm tới?  Liệt kê những mục tiêu mong muốn đạt được bằng tiếng Anh để tự tạo động lực cho bản thân. Tất cả các mục tiêu về học tập, công việc, tình yêu… trong tương lai cũng như to-do-list hằng ngày của bạn sẽ là những đẻ tài phong phú, giúp bạn trau dồi từ vựng đấy. iệt kê mục tiêu của bạn bằng tiếng Anh để lấy động lực cho bản thân mình trong tương lai gần.

Một cuốn sổ nhỏ ghi từ mới

Sẽ là vô ích nếu việc học tiếng anh, dù là bất cứ phương pháp nào. Đảm bảo rằng bạn có cho mình muốn cuốn sổ nhỏ, những từ mới nào cũng đều được ghi ngay lập tức vào đấy. Chỉ cần lúc rãnh rỗi, bạn tranh thủ mang ra ôn tập thì việc học tiếng anh sẽ hiệu quả gấp nhiều lần. Và, hãy luôn cập nhật để cuốn sổ của bạn luôn có những từ mới để học nhé. 

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:976
  • Trả lời:172
Len dau trang