0915.096.396

Lợi ích của việc đọc báo Anh – Việt

ewrdfd
Đăng bởi: frcvx
Tham gia:
10/15
Bài viết:
0
Trả lời:
0

Lợi ích của việc đọc báo Anh – Việt

Rất nhiều bạn thường băn khoăn không biết nên chọn loại báo nào để vừa thư giãn vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả, và phải đọc báo Anh - Việt về chủ đề gì, mỗi tuần đọc bao nhiêu bài để có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình?

 
Lợi ích của việc đọc báo Anh – Việt
Lợi ích của việc đọc báo Anh – Việt
 

Đọc báo tiếng Anh cũng như tiếng Việt vậy, ở bất cứ chủ đề nào bạn bạn yêu thích bạn đều có thể tìm hiểu về nó để giúp tiếp cận với ngôn ngữ thời cuộc hiện tại, song song đó bạn cũng sẽ được mở mang nguồn kiến thức phong phú về thế giới. Thông qua việc đọc báo bạn cũng se học hỏi được về các lĩnh vực chuyên sâu về cuộc sống.

Đừng nản mà hẫy kiên trì mỗi ngày đọc một ít tin tức bằng tiếng Anh, bảo đảm trình độ tiếng Anh của bãn sẽ được cải thiện, đặc biệt là về vốn từ vựng. Cấu trúc câu ở các báo là những cấu trúc dành cho người xuât sắc nhất, hãy tập học theo cấu trúc hành văn trên báo. Bởi vì họ là những nhà báo giỏi viết văn và rất xuất sắc trong cách hành văn. Nhờ vào đó, lời văn của bạn sẽ ahy và gần gũi với người bản xứ hơn.

 
Đọc báo tiếng Anh cũng như tiếng Việt vậy, ở bất cứ chủ đề nào bạn bạn yêu thích bạn đều có thể tìm hiểu về nó để giúp tiếp cận với ngôn ngữ thời cuộc hiện tại
Đọc báo tiếng Anh cũng như tiếng Việt vậy, ở bất cứ chủ đề nào bạn bạn yêu thích bạn đều có thể tìm hiểu về nó để giúp tiếp cận với ngôn ngữ thời cuộc hiện tại.
 

Đối với những bạn đang có ý định thi các chứng chỉ tiếng Anh văn quốc tế IELTS / TOEFL / FCE / CAE, hãy dành nhiều thời gian đọc báo tiếng Anh bởi vì các phần thi viết và đọc thường sử dụng nhiều bài báo tiếng Anh. Các bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge không chỉ muốn kiểm tra việc bạn hiểu các bài báo đến đâu mà còn muốn biết bạn có thể viết được chúng không nữa. Và sẽ đặc biệt hữu dụng khi bạn đọc tờ New Scientist và the Economist để sẵn sang cho các câu hỏi về lĩnh vực học thuật.

**Một số nguồn báo nổi tiếng
Nguồn báo từ nước Anh:

Financial Times
The Sun
The SundayTimes
Times         
The Guardian
METRO
Telegraph
Mirror

Nguồn báo từ nước Mỹ:

The New York Times          
Los Angeles Times
The Wall Street Journal
New York Daily News
Houston Chronicle
NewYork Post
The Washington Post
USA Today
Chicago Sun-Times

Chúc các bạn thành công!

>> Một số lưu ý khi đọc báo tiếng Anh
>> Đọc báo tiếng Anh-giải tỏa nỗi lo IELTS Reading

Thúy Dung

                                                     

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:976
  • Trả lời:172
Len dau trang