0915.096.396

Monkey Stories - học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác

Giờ đây việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên thú vị hơn khi các bé có thể tương tác với chính câu chuyện mình đang đọc.

Những năm gần đây do nhu cầu học tiếng Anh tăng cao khiến nhiều phụ huynh chú trọng cho con học tiếng Anh từ sớm. Để giúp con hứng thú hơn với ngôn ngữ mới, các bậc cha mẹ áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua truyện tranh. Ngoài học ngôn ngữ, các em còn được rèn luyện thói quen tự học, tự đọc sách và phát triển tư duy logic cũng như tích lũy thêm vốn kiến thức đời sống, xã hội.

Ngoài những trang sách truyền thống, nhờ sự phát triển của công nghệ, truyện tranh giờ đây trở nên thú vị hơn với hình ảnh minh họa tĩnh lặng trở nên sống động, hấp dẫn hơn về mặt hình thức, phù hợp với sở thích của trẻ.

Monkey Stories - ứng dụng học tiếng Anh của người Việt

Anh Đào Xuân Hoàng - người sáng lập chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác Monkey Stories cho biết, ứng dụng ra đời với mong muốn tạo môi trường học ngoại ngữ tự nhiên nhất dành cho trẻ từ 2-15 tuổi. Ứng dụng được nghiên cứu, phát triển bởi anh cùng nhóm chuyên gia ngôn ngữ và tác giả viết truyện tranh thiếu nhi từ Mỹ.
 


Anh Đào Xuân Hoàng - cha đẻ của ứng dụng Monkey Stories


Theo anh Hoàng, Monkey Stories có nhiều tính năng được xây dựng giúp hoàn thiện quá trình học tiếng Anh ở trẻ nhỏ. Nội dung mỗi truyện được chính những chuyên gia Mỹ biên soạn và được phía công sự của anh ở Việt Nam biên tập, kiểm duyệt nhiều lần. Trong quá trình kể truyện, nếu trẻ hứng thú với bất kỳ nhân vật hay vật thể nào, có thể tương tác và chương trình sẽ tự động phát âm, diễn hoạt để trẻ hiểu. Cuối mỗi truyện luôn có các minigame ôn tập, vừa giúp trẻ ghi nhớ kiến thức, vừa như một phần thưởng tạo sự hứng thú khi học.
 


Monkey Stories cho phép trẻ tương tác trực tiếp với truyện


Hiện tại, số đầu truyện của Monkey Stories đã lên con số gần 500. Nhóm phát triển ứng dụng sẽ liên tục cập nhật và chia theo từng chủ đề giúp cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ lựa chọn theo sở thích.

Dù là truyện về khoa học đời sống hay cổ tích thì hình ảnh luôn được thiết kế theo phong cách hoạt hình, âm thanh sống động, phát âm chuẩn và giọng đọc gần gũi tạo được thiện cảm và sự hứng thú cho người dùng nhỏ tuổi. Ứng dụng hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng, phụ huynh có thể cài đặt ứng dụng ngày trên điện thoại để trẻ có thể bắt đầu bài học bất kỳ đâu. Ứng dụng cho dùng thử miễn phí thời gian ngắn và phụ huynh có thể mua với giá 832,000đ để sử dụng bản full trong một năm.


>> Truyện Thiếu Nhi: No dogs!

 

Nguồn: Vnexpress

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:958
  • Trả lời:172
Len dau trang