0915.096.396

Một số website chữa Writing miễn phí

Với nhiều bạn đang luyện thi IELTS thì bài writing là phần đáng lo ngại nhất, chắc chắn trong quá trình viết không thể tránh khỏi những lỗi sai mà bạn không ngờ tới.

Dưới đây là một số website uy tín và miễn phí giúp bạn có một cái nhìn khách quan và tổng quan nhất về bài viết của chính mình, từ đó rút kinh nghiệm cho những lần sau nhằm đạt band điểm cao hơn.

1. English Forums

Cũng như cách làm hoạt động của các forum khác, khi bạn đăng bài viết lên English forums, trong vòng khoảng 24h, bạn sẽ nhận được nhận xét và góp ý từ các giáo viên, đồng thời bạn cũng có thể hỏi lại những điều còn thắc mắc. Điểm cộng là bạn hoàn toàn được sửa và nhận xét miễn phí. Tuy nhiên điểm trừ là các giám khảo ở đây chỉ chấm theo các quy tắc của người bản xứ.
 

writing

Website English Forums (Ảnh: Ielts-share)

2. IELTS CORRECT

Website chữa bài writing miễn phí từ Anh Ngữ ZIM, có 3 mức đăng ký Free, Common và Express. Với tài khoản Free bạn sẽ được chấm điểm và chữa chi tiết cho 10 bài Writing (Task 1 hoặc Task 2) kèm theo chữa lỗi ngữ pháp – phù hợp với nhu cầu phần lớn của học viên. Bài chữa sẽ được trả trong vòng 3-5 ngày.
 

writing

Website Ielts correct (Ảnh: Ielts-share)

3. English language and usage Stack Exchange

English Language & Usage Stack Exchange là diễn đàn dành cho các nhà ngôn ngữ hoặc đơn giản chỉ là những người có niềm đam mê với tiếng Anh.

Với English Language & Usage Stack Exchange:

  • Bất cứ ai cũng có thể hỏi

  • Bất cứ ai cũng có thể trả lời

  • Và tất cả mọi người cùng vote cho câu trả lời hay nhất

4. LANG-8 Blog

Lang-8 là mạng xã hội miễn phí hỗ trợ giải đáp các vấn đề về ngôn ngữ.

Bạn chỉ cần viết một văn bản ngắn bằng ngôn ngữ thành thạo nhất của mình. Những người khác sẽ chữa và nhận xét cho bạn. Ngược lại, bạn sẽ chữa bài cho người khác bằng ngôn ngữ mà mình thành thạo.

Với Lang-8, bạn không chỉ được chữa bài writing mà còn kết bạn với những người có chung sở thích ngôn ngữ hoặc với chính người “thầy” của mình.

5. Essay forum

Trang web này là lựa chọn số 1 đối với nhiều người học IELTS nói chung và IELTS Writing nói riêng. Điểm trừ là giao diện không thân thiện lắm. Nhưng bù lại điểm cộng lớn nhất là đội ngũ giám khảo của Essay forum đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Essay forum được đánh giá là mang tính học thuật cao nên những bài viết của bạn cũng cần đạt được một trình độ “nhất định” trước khi post lên website để nhận được những góp ý nhằm nâng band điểm được cao hơn nữa.

>> Ielts Writing viết chuẩn thay vì viết nhiều
>> Những cấu trúc câu giúp bạn đạt điểm cao trong Ielts Writing

Nguồn: IELTS-SHARE

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1059
  • Trả lời:172
Len dau trang