0915.096.396

Những phần mềm học tiếng anh tốt nhất

Mỗi phần mềm lại có những thế mạnh và chuyên sâu về một mảng nhất định.

1. SpeakingPal English Tutor

Ứng dụng này hoạt động bằng cách nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác qua các bài học bằng video. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật, xong ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

Mỗi phần học được gói gọn trong khoảng 2 phút. Qua đó phần mềm sẽ lập bảng so sánh giọng đọc của người bản ngữ với người sử dụng, lập bảng đánh giá và cho điểm số sau mỗi bài học. Đối với bạn nào đangthì có thể sử dụng phần mềm này vì nó khá tiện dụng và dễ dàng.

2. Memrise

Là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó bao gồm cả tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise, tạo nên một nguồn kiến thức phong phú cho ứng dụng này.

Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học offline khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng giải trí trong khi học.

3. Tiếng Anh Tflat

Phần mềm cung cấp cho người học danh mục bài học phong phú đa dạng, giúp bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với đó là hệ thống ví dụ, bài tập đánh giá kiến thức rất chi tiết và thú vị.

Ngữ pháp tiếng Anh Tflat cũng hỗ trợ bạn đọc tải về nội dung bài học để dùng offline khi không có mạng Internet. Rất tiện lợi cho bạn ở mọi lúc mọi nơi.

4. English Flashcards

Mục đích chính của Flashcards là giúp người sử dụng có thể thuộc và nhớ được từ vựng tiếng Anh. Với hàng ngàn từ vựng được chia theo các chủ đề như gia đình, nhà ở, thời tiết, chào hỏi, màu sắc, quần áo….cùng các hình ảnh minh họa sinh động các bài học của Flashcards sẽ trở nên vô cùng thú vị.

Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói…

5/ QTS – English

QTS – English là một khóa học theo phương pháp hoàn toàn mới,khi bạn đến với khóa học này sẽ được tự do chọn chủ đề từ cuộc sống cho đến chuyên ngành miễn là phù hợp sở thích của bạn. Ngoài ra bạn còn được. Bên cạnh đó, QTS còn được cập nhật các bài đọc từ video tin tức hằng ngày ở nước ngoài để bạn rèn luyện kỹ năng nghe – đọc hiểu của mình.

Sau mỗi bài học bạn sẽ được kiểm tra lại trình độ bằng một bài test để được học bài mới. Sau mỗi bài học, bạn có thể tham gia các loại game phù hợp với trình độ của mình để đổi gió.

>> 
5 BỘ PHIM GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT​

Nguồn Sưu Tầm

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1018
  • Trả lời:172
Len dau trang