0915.096.396

Những series phim giúp học tiếng Anh - P3

Phần cuối cùng của loạt phim giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả.

Game Of Thrones

Cấp độ: tiếng Anh nâng cao

Thể loại: Sử thi, hành động, kịch tính

Nội dung phim: Game of Thrones chắc hẳn đã rất nổi tiếng với các bạn rồi. Một series phim cực xuất sắc với đầy đủ các yếu tố hành động, giả tưởng, cổ trang, và đầy plot-twists! Lấy bối cảnh ở vùng đất Westeros vào thời điểm tương tự như thời trung cổ, bộ phim kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực đẫm máu giữa các dòng họ.

Game of Thrones có kịch bản hấp dẫn, bạn hoàn toàn không thể đoán trước được diễn biến tiếp theo như thế nào. Nếu như bạn là một người có trí tưởng tượng phong phú và yêu thích các loại sách như Harry Potter, Lord of the Rings, thì chắc chắn không nên bỏ qua Game of Thrones đâu nhé.
 

Game of Thrones
Nguồn: Elight 

Sherlock

 Cấp độ: tiếng Anh nâng cao
 
Thể loại: Trinh thám, phiêu lưu
 
Nội dung: Bộ phim được xem là phiên bản hiện đại của bộ truyện Sherlock Holme. Trong đó, câu chuyện về Holmes được xây dựng với những tình tiết mới, và kết hợp các yếu tố hiện đại vào để tạo nên một bối cảnh vừa gần gũi, vừa cuốn hút người xem.
 
Nếu là fan hâm mộ thể loại phim trinh thám, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu của Holmes và Watson trong phiên bản mới lạ này. Mỗi tập phim kéo dài 90 phút, tuy nhiên với nhịp phim nhanh và nhiều tình tiết bất ngờ, cùng với giọng Anh-Anh rất hấp dẫn, bạn sẽ khó mà bỏ dở bất cứ khoảnh khắc nào được.
 

sherlock homles
Nguồn: Elight 

Daredevil  (2015)

Cấp độ: tiếng Anh nâng cao
 
Thể loại: Hành động, hình sự, chính kịch
 
Nội dung phim: Matt Murdock, một chàng luật sư trẻ tuổi vừa tốt nghiệp. Lúc nhỏ, Matt gặp một tai nạn và bị đổ hóa chất vào mắt. Anh mất đi thị giác mãi mãi. Bù lại, các giác quan khác của Matt phát triển rất mạnh mẽ, và Matt trở nên đáng gờm hơn nữa khi được dạy võ bởi một vị ninja già. Sau đó Matt sử dụng năng lực của mình để đem lại hòa bình và công bằng cho thành phố.
 
Matt Murdock không phải là hình mẫu siêu nhân với sức mạnh phi thường trời cho mà là một người thường được huấn luyện và luôn luôn luyện tập không ngừng (với các giác quan hoạt động mạnh hơn bình thường một chút). Bầu không khí trong phim khá đen tối và “hình sự”, nhịp phim lôi cuốn và nhiều plot-twist hết sức bất ngờ. Bạn chắc chắn sẽ không thể “ăn ngon ngủ yên” nếu chưa xem hết 1 season của bộ phim này. Dù cấp độ là “tiếng Anh nâng cao”, nhưng bạn đừng vội e ngại. Từ vựng trong phim này rất hay, siêu hay là đằng khác! Hãy cố gắng xem phim phụ đề tiếng Anh để học, bạn nhé.

 

daredevil
Nguồn: Elight

Hannibal 

Cấp độ: tiếng Anh nâng cao
 
Thể loại: Chính kịch, hình sự, kinh dị
 
Nội dung phim: Nếu đã từng đọc qua “Rồng đỏ” hoặc “Sự yên lặng của bầy cừu”, hẳn bạn đã biết Hannibal là ai. Bộ phim này kể lại Hannibal thời chưa bị bắt vào tù và vẫn còn là một nhà tâm thần học hàng đầu của đất nước. Hannibal được mời đến để hỗ trợ cho nhà phân tích tâm lý tội phạm Will Graham, một người có lối suy nghĩ đặc biệt, giúp anh có thể đồng cảm và hiểu cách các tội phạm thực hiện hành vi của mình. Nếu nhìn từ bên ngoài, Will và Hannibal có vẻ như là một bộ đôi bất khả chiến bại, có thể bắt được bất cứ tội phạm nào. Tuy nhiên, chỉ người xem mới nhận ra rằng sự thật thì Hannibal mới là kẻ đứng đằng sau mọi thứ, dần dần hủy hoại sự minh mẫn của Will.
 
Hannibal là một bộ phim hình sự kinh dị nhưng lại có sức cuốn hút kinh khủng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết ca ngợi Hannibal như một quý ông thông minh, có gu ẩm thực, phong cách thời trang và phong thái tuyệt vời. Bộ phim cũng sẽ là một thử thách kể cả đối với những bạn giỏi tiếng Anh, vì cách nói chuyện của các nhân vật rất lôi cuốn, từ vựng cũng rất phong phú.

Bạn có thể xem phim phụ đề
 tiếng Việt và cố gắng nghe để quen dần với tốc độ trò chuyện thông thường của người Mỹ. Cam đoan rằng Hannibal sẽ làm bạn hài lòng. Vì các cảnh kinh dị khá “máu me” nên bộ phim này không dành cho những bạn yếu tim đâu nhé. 
 

hannibal
Nguồn: Elight

The Big Bang Theory 

Cấp độ: tiếng Anh cao cấp

Thể loại: Sitcom, hài, khoa học
 
Nội dung: The Big Bang Theory chủ yếu tập trung vào năm nhân vật: đôi bạn cùng phòng đều là nhà vật lý học Leonard Hofstadter và Sheldon Cooper; Penny, một cô bồi bàn có ước mơ làm diễn viên sống bên nhà đối diện và những người bạn cùng đồng nghiệp cũng mọt sách và giao tiếp tệ không kém; kĩ sư cơ khí Howard Wolowitz và nhà thiên văn học Raj Koothrappali. Sự mọt sách và hiểu biết của bốn chàng trai đối lập một cách hài hước với kĩ năng giao tiếp và hiểu biết thông thường của cô bồi bàn Penny.

 

the bigbang theory
Nguồn: Elight

 
>> Những series phim giúp học tiếng Anh - P1
>> Những series phim giúp học tiếng Anh - P2


Nguồn: Elight

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1077
  • Trả lời:172
Len dau trang