0915.096.396

Những trường đại học nổi tiếng ở Hà Lan phần 2


Cùng tìm hiểu thêm các trường đại học nổi tiếng ở Hà Lan nhé!

1. Eindhoven University of Technology (Đại học Công nghệ Eindhoven)

 

Đây là ngôi trường tập trung nghiên cứu chuyên sâu vào lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ. Trường Đại học Công nghệ Eindhoven vốn được biết đến rộng rãi với các nội dung giảng dạy và nghiên cứu liên quan đến Công nghệ Viễn thông băng thông rộng, Kỹ thuật Nano về Thiết bị và Vật liệu chức năng, Quản lý và Kỹ thuật vận hành. Đây cũng là trường đại học được đầu tư trang thiết bị tối tân, cho phép bạn phát triển tính sáng tạo lẫn kỹ năng kinh doanh.
 
truong-dai-hoc
Đại học Công nghệ Eindhoven (Nguồn: Du học Nam Phong)

2. Leiden University (Đại học Leiden)

 

Trường Đại học Leiden là ngôi trường cổ kính nhất Hà Lan, Đại học Leiden. Được thành lập năm 1575, trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo vượt bậc trong hai lĩnh vực Y khoa và Nhân văn. Trường có danh sách 46 khóa học cử nhân và 73 khóa học thạc sĩ được giảng dạy tại 7 khoa và hơn 40 viện nghiên cứu của trường. Không những vậy, trường cũng rất quan tâm đến những ứng viên thích theo đuổi mô hình học tập đa ngành. 2252 sinh viên của trường đến từ 110 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 
truong-dai-hoc
Đại học Leiden (Nguồn: Scholarship Planet)

3. Delft University of Technology (Đại học Công nghệ Delft)

 

Đây cũng là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Hà Lan, là cơ sở đào tạo kỹ thuật trong hơn 170 năm qua. Đại học Công nghệ Delft là ngôi trường có truyền thống giảng dạy xuất sắc trong lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật và Thiết kế. Đặc biệt hai trong số các chương trình cử nhân và tất cả các chương trình thạc sĩ của trường được dạy bằng tiếng Anh. Được biết 30% sinh viên bậc thạc sĩ và 60% sinh viên tiến sĩ của trường là người nước ngoài.
 
truong-dai-hoc
Đại học Công nghệ Delft (Nguồn: Design MENA)

4. Utrecht University (Đại học Utrecht)

 

Đứng hạng 5 ngành Khoa học Thú Y và hạng 44 khoa Khoa học đời sống và Y khoa theo Xếp hạng các trường Đại học thế giới QS, Đại học Utrecht đã chứng minh được nền giáo dục sáng tạo và chất lượng cao. Các nghiên cứu và đào tạo của trường tập trung vào bốn nhóm: Động lực của giới trẻ, Các Viện, Khoa học đời sống và Bền vững. Trong số 183 chương trình đào tạo, có 90 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 
Truong-dai-hoc
Đại học Utrecht (Nguồn: Wonderful Wanderings)

5. University of Amsterdam (Đại học Amsterdam)

 

Nằm giữa thủ đô nổi tiếng, Đại học Amsterdam là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất cả nước. Trường nghiên cứu trong khoảng 20 lĩnh vực, bao gồm di sản văn hóa và bản sắc, sức khỏe toàn cầu và phát triển, và vấn đề lượng tử và thông tin lượng tử. Với hơn 100 chương trình đào tạo được dạy bằng tiếng Anh và cộng đồng 3000 sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế, đây là lựa chọn lý tưởng cho những ứng viên quan tâm đến điểm đến du học Hà Lan.
 
truong-dai-hoc
Đại học Amsterdam (Nguồn: Du học Hà Lan)
 
Những trường đại học ở Hà Lan trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác và bổ ích nhất cho mình.

>> 
Những trường đại học nổi tiếng ở Hà Lan phần 1​
>> Từ vựng tiếng Anh chủ đề nhà cửa và đồ đạc
Nguồn hotcourses VIETNAM

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3810
  • Thành viên:943
  • Trả lời:172
Len dau trang