0915.096.396

Oxford Collocations Dictionary – Từ điển cực chất về collocation

Bạn đã từng bối rối khi không biết kết hợp các từ vựng tiếng Anh cùng nhau để tạo nên cụm từ có nghĩa? Bạn đã từng lúng túng khi không thể nâng điểm IELTS Speaking bởi vì chưa biết sử dụng collocation? Vậy thì cuốn từ điển Oxford Collocation Dictionary for students of English sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy.

Nội dung của sách Oxford Collocations Dictionary


Collocation chính là hệ thống các từ vựng, cụm từ luôn đi cùng nhau trong ngữ pháp tiếng Anh. Cuốn từ điển Oxford Collocation Dictionary được xuất bản bởi Oxford University Press, đặc biệt thích hợp với những sĩ tử đang ôn thi IELTS. Cuốn sách sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bạn trong việc tìm hiểu và ghi nhớ các cụm từ có nghĩa, giúp bạn viết bài luận và thi speaking một cách tốt nhất có thể. 
 

Cuốn từ điển Oxford Collocation Dictionary (Ảnh: ieltsdefeating).
 

Sau một thời gian sử dụng cuốn từ điển này, các bạn sẽ tích lũy cho mình nhiều hơn các trạng từ, tính từ kèm động từ hay danh từ. Nếu trong bất kỳ bài luận, bài nói, sử dụng trạng từ và tính từ đi kèm chính xác thì sẽ giúp bài làm của bạn trở nên mượt mà và có ý nghĩa hơn.

Điều đặc biệt ở cuốn sách này là nó không giải thích nghĩa của từng từ vựng như các cuốn từ điển tiếng Anh khác, nhưng vẫn có đầy đủ từ trái nghĩa, đồng nghĩa cùng các ví dụ minh họa chi tiết, rất thuận tiện để các bạn sử dụng đấy.

Download: tại đây 

Chúc các bạn học tốt những cụm collocation trong tiếng Anh nhé!

 

Nguồn: ieltsdefeating 

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1073
  • Trả lời:172
Len dau trang