0915.096.396

Sách học IELTS: 101 America English Idioms

Trong các phần thi Ielts speaking, việc dùng thành thạo và chính xác các thành ngữ (idioms) sẽ là một lợi thế lớn cho các sĩ tử đang luyện thi Ielts. Nếu các bạn có khả năng sử dụng được các idioms một cách chính xác và phù hợp với ngữ cảnh, thì các bạn sẽ có thể giành thêm tận 0.5 điểm cho bài nói Ielts của mình. 

Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn cuốn sách hữu ích về các thành ngữ cho Ielts. Cuốn sách 101 America English Idioms của tác giả Harry Collis bao gồm các idioms và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả cho bài Ielts speaking.

Nội dung tài liệu

 

Sách 101 America English Idioms (Ảnh: ieltsdefeating).
 

Tài liệu này được biên soạn rất sáng tạo và độc đáo, giúp hỗ trợ cho việc học ôn và khám phá các thành ngữ cho Ielts. Ở cuốn sách này, thay vì chỉ đơn thuần giải thích nghĩa của các thành ngữ, thì Harry Collis đã đưa chúng vào những tình huống cụ thể, gần gũi hơn trong đời sống, tạo tính ứng dụng cao cho từng bài học. Bên cạnh đó, những ngữ cảnh trong bài đều được miêu tả bằng tranh vẽ với nhân vật chính – Mario Risso vui tính. Như vậy có tác dụng tạo sự hứng khởi học tập của người học với mỗi bài học, giúp tối ưu hóa khả năng ghi nhớ và ứng dụng của người học.

Download tài liệu: tại đây 

>> [Ebook] vocabulary for IELTS

 

Nguồn: ieltsdefeating


 

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1073
  • Trả lời:172
Len dau trang