0915.096.396

Sách luyện IELTS: Improve your IELTS Reading Skills

Cuốn sách “Improve your IELTS Reading Skills” là bộ tài liệu có thể sử dụng cho việc học ở nhà hoặc ở trung tâm tiếng Anh. Đây là cuốn sách cung cấp kiến thức về phần thi đọc Ielts và các kỹ năng liên quan. Cuốn sách này có thể giúp người học từng bước cải thiện kỹ năng Ielts Reading của mình nhờ vào các bài luyện tập Reading chuẩn đề thi IELTS.

Nội dung chính của tài liệu


Đối với các bạn ôn tập ở nhà, thì yêu cầu khả năng từ vựng và ngữ pháp phải khá một chút, vậy thì luyện tập bằng cuốn sách này rất dễ dàng. Còn những bạn kém hơn về từ vựng và ngữ pháp thì nên học với giáo viên hướng dẫn trước khi sử dụng cuốn sách này. 
 

Sách “Improve your IELTS Reading Skills” (Ảnh: ieltsdefeating). 
 

Sách gồm có 10 dạng bài tập dựa trên các chủ đề đa dạng cùng ví dụ minh họa để giúp phát triển kỹ năng đọc khi thi IELTS Reading của các thí sinh. Mỗi bài đọc trong sách đều có phần câu hỏi và những hướng dẫn cụ thể, kèm theo đáp án rõ ràng và chi tiết với mục đích giúp người học có thể hiểu kỹ càng hơn. Các câu hỏi trong bộ tài liệu này đều theo sát với những mẫu đề thi thật.

Sau một thời gian luyện tập với cuốn sách này, thí sinh sẽ có thể tích lũy được cho bản thân mình nhiều thủ thuật hữu ích cho việc làm bài thi IELTS Reading. Nếu các bạn muốn cải thiện khả năng đọc của mình thì hãy nhanh chóng download bộ tài liệu “Improve your IELTS Reading Skills” này về học nhé!

Download tài liệu: tại đây

>> [Ebook-Audio] Cambridge IELTS 9

Nguồn: ieltsdefeating

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1073
  • Trả lời:172
Len dau trang