0915.096.396

Truyện cười tiếng Anh: A talking frog

Có khá nhiều bạn mặc dù rất muốn học tốt tiếng Anh, nhưng vẫn không thể học tiếng Anh một cách hứng thú và nghiêm túc. Vậy phải làm thế nào để luôn có hứng thú học tiếng Anh? Các bạn đừng vội lo lắng và nản chí nhanh như thế! Hãy tự tạo cho mình niềm yêu thích tiếng Anh qua việc học từ các bài hát, bài thơ thú vị hoặc những câu truyện cười.

Đọc những mẫu truyện cười song ngữ vừa có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mà vừa đem đến cho bạn một vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. Dưới đây, diễn đàn chúng tôi muốn đem đến cho các bạn mẫu truyện hài hước “A talking frog” để mọi người cùng học và giải trí.

 


Truyện cười tiếng Anh – A talking frog (Ảnh: keyword-suggestions). 

A talking frog


An older gentleman was playing golf. Suddenly his ball sliced and landed in a shallow pond. While he was attempting to retrieve the ball, he found a frog who, to his great surprise, started to speak! 

“Kiss me! I will change into a beautiful princess, and I will be yours for a week!” He picked up the frog and placed it in his pocket. As he continued to play golf, the frog repeated its message. 

“Kiss me! I will change into a beautiful princess and I will be yours for a month!” The man continued to play his golf game and once again the frog spoke out. 

“Kiss me, and I will change into a beautiful princess, and I will be yours for a year!” Finally, the man turned to the frog and said, “At my age, I’d rather have a talking frog!”

Chú ếch biết nói


Một người đàn ông lớn tuổi đang chơi golf. Bất ngờ, bóng của ông ta đi lệch hướng và rơi xuống hồ nước cạn gần đấy. Trong khi ông ta đang cố gắng tìm lại quả bóng, ông ta phát hiện ra một con ếch và ông ta ngạc nhiên khi con ếch đó biết nói!

“Hôn tôi! Tôi sẽ biến thành nàng công chúa xinh đẹp, và tôi sẽ là của ông trong vòng 1 tuần!”. Ông ta nhặt con ếch lên và để trong túi mình. Ông ta tiếp tục quay lại chơi golf thì con ếch lại nhắc lại lời thỉnh cầu đó.

“Hôn tôi! Tôi sẽ biến thành nàng công chúa xinh đẹp, và tôi sẽ là của ông trong 1 tháng!”. Người đàn ông vẫn tiếp tục chơi golf và con ếch lại nói tiếp một lần nữa.

“Hôn tôi! Tôi sẽ biến thành nàng công chúa xinh đẹp, và tôi sẽ là của ông trong 1 năm!”.Cuối cùng, ông ta quay sang con ếch và thốt lên rằng: “Ở cái tuổi của tôi, tôi chỉ muốn có một con ếch biết nói chuyện!”

Hy vọng qua mẫu truyện cười tiếng Anh “A talking frog” ở trên sẽ giúp các bạn luyện được kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, vừa có thể hữu ích cải thiện vốn từ vựng của các bạn!

>> Sleeping Beauty: Người đẹp ngủ trong rừng

Nguồn: luyenthitoeic

Bài viết cùng chuyên mục

vivian_le
van.dtl
Tham gia:
11/16
Bài viết:
0
Trả lời:
9

Truyện dễ thương quá yes

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:976
  • Trả lời:172
Len dau trang