0915.096.396

6 website giúp cải thiện kỹ năng IELTS Reading

Ngoài việc học ngoài trung tâm, chúng ta còn có thể tự học IELTS Reading qua những website hữu ích sau.

1. learnenglish.britishcouncil

Đây là wesbite của hội đồng Anh, cung cấp cho các bạn rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích. Mỗi bài đọc ngắn vô cùng thú vị, nên trước đó các bạn có thể bắt đầu bằng việc làm quen với các từ vựng, lắng nghe khi đọc. Ngoài ra các bạn còn có thể vừa chơi game, vừa học IELTS với website vô cùng thú vị này.
 

IELTS
Website hữu ích của hội đồng Anh (Nguồn: WordPress)

2.  short-stories

Để luyện khả năng đọc một cách thoải mái thì các bạn có thể tham gia vào đọc truyện. Vừa giải trí vừa cải thiện kĩ năng đọc luôn. Website này gồm nhiều truyện ngắn rất thích hợp cho các bạn luyện từ từ. Các truyện đã được nhóm theo mục rồi nên các bạn có thể thoải mái đọc mà không thấy ngán nhé.

3. usingenglish 

Đây là 1 website học Online thực sự, kết hợp giữa các bài đọc và các bài tập đi kèm. Các bạn có thể cải thiện kĩ năng đọc và học tập tốt với các bài thi. Qua đó cải thiện luôn phần thi IELTS Reading thực sự. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn level hoặc các phần khác để học trên website tuyệt vời này.

4. breakingnewsenglish 

Mỗi bài học đi kèm với các bài học khác nhau, các bạn có thể lựa chọn khả năng phù hợp để học và cải thiện tiếng Anh của bản thân. Hầu như các bài học rất mới, cập nhật từ các nguồn vô cùng chuẩn và thường được sử dụng trong phần thi Reading IELTS nên có thể làm quen rất tốt. Ngoài website còn cung cấp thêm các nguồn đọc đi kèm để giúp các bạn có thể học tập một cách tốt nhất!
 

IELTS Reading
Trang tin tức tiếng Anh đầy thú vị và bổ ích (Nguồn: Youtube)

5. esldesk

ESL Reader - là một công cụ tuyệt vời để cải thiện kĩ năng đọc. Các bạn có thể copy đoạn văn bản vào cửa số của website. Sau đó, ấn vào các từ mà các bạn không biết để tra từ điển. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu nghĩa phần đọc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây có vẻ giống với Google translate nhưng thực tế là một bản đầy đủ của từ điển nên các bạn hãy sử dụng nó.

6. mightybook

Cung cấp rất nhiều các cuốn sách, báo, đủ thể loại với phương châm “Tons of fun for everyone”. Nó hầu như có mọi tài liệu phù hợp với tất cả các đối tượng. Các bạn có thể truy cập nó và đọc mọi lúc, mọi nơi để cải thiện kĩ năng đọc của bản thân nhé! 

Chúc bạn tự học IELTS thật vui nhé!

>> 
6 kĩ năng cực kỳ hữu dụng trong IELTS Reading
>> Mách bạn phương pháp học Ielts reading hiệu quả
 

Nguồn: Ielts Fighter

Bài viết cùng chuyên mục

Len dau trang