0915.096.396

Chuỗi sự kiện du học Hàn Quốc trong tháng 7

Bạn nào yêu thích và muốn đến Hàn Quốc du học thì đọc ngay nhé.

Trong tháng 7 này, bạn hãy tham gia chuỗi sự kiện du học Hàn Quốc của AMEC để nắm bắt cơ hội được đặt chân đến đất nước thơ mộng này.
 
Cơ hợi để du học tại Hàn Quốc thơ mộng (Nguồn: amec)
 

I.  Chuỗi sự kiện phỏng vấn trong tháng 7 tại AMEC

1. Phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường đại học Dankook


Thời gian:

- 15:00 ngày 28/06/2017 (thứ 4) tại VP Hà Nội

- 14:00 ngày 29/06/2017 (thứ 5) tại VP AMEC HCM

Địa điểm:

- VP Hà Nội: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- VP HCM: 641 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

2. Nhận visa thẳng du học đại học Chungnam


Thời gian:

13:30 ngày 03/07/2017 (thứ 2)

Địa điểm:

VP Hà Nội: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Giao lưu và phỏng vấn cùng đại học quốc gia Chonbuk


Thời gian

13:30 ngày 04/07/2017 (thứ 3)

Địa điểm:

VP Hà Nội: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Phỏng vấn với đại diện trường TOP Busan – Đại học Dong A


Thời gian:

14:00, ngày 10.7.2017 (thứ 2)

Địa điểm:

VP Hà Nội: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Phỏng vấn với đại diện trường Kookmin


Thời gian:

- 9:30 ngày 08/07/2017 (thứ 7) tại VP Hà Nội

- 9:30 ngày 07/07/2017 (thứ 6) tại VP HCM

Địa điểm:

- VP Hà Nội: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- VP HCM: 641 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 10, TP.HCM 

II. Lợi ích khi tham gia phỏng vấn


- Cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc như: Dankook, Chungnam, Dong – A, Chonbuk

- Nghe đại diện trường chia sẻ về cách thức săn học bổng thành công nhất

- Giải đáp thắc mắc về thông tin trước và trong khi du học, quy trình hồ sơ, cách thức đăng kí học bổng, tìm trường và làm thêm tại Hàn quốc

- Tư vấn cơ hội du học Hàn Quốc miễn phí

- Nhận các phần quà hấp dẫn khác từ AMEC cho các bạn đăng kí sớm nhất:

– Tặng ngay 05 vé máy bay 1 chiều đi du học Hàn Quốc (trị giá ~7.000.000 VNĐ) cho 05 bạn đầu tiên gửi hồ sơ trước thứ 7 (ngày 29/06) để phỏng vấn với các trường Dankook, Chungnam, Dong-A, Chonbuk

– Tặng ngay 10 va li kéo hãng Cosas United (trị giá ~3.000.000 VNĐ) cho 10 bạn tiếp theo gửi hồ sơ trước thứ 7 (ngày 29/06)
 
Vali kéo hãng Cosas United - Quà tặng không thể bỏ lỡ (Nguồn: amec)

– Và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ lỡ trong dịp này đâu nhé! Quá đã phải không?! Hãy nhanh tay đăng kí nào.

III. Những điều đặc biệt về các ngôi trường danh tiếng này:

1. Đại học Dankook – Top 5 đại học tốt nhất Hàn Quốc


Đại học Dankook là ngôi trường tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc với 70 năm kinh nghiệm giảng dạy, đã đào tạo hơn 35000 sinh viên, cung cấp 95 chuyên ngành, 36 khoa và xếp hạng 601 trên bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới.

Trường có 2 khu học xá: Jukjeon và Cheonan. Khu học xá Jukjeon chuyên biệt về công nghệ thông tin và công nghệ truyền thống; còn khu học xá Cheonan chuyên giảng dạy y học, công nghệ sinh học và ngôn ngữ.
 
Đại học Dankook (Nguồn: wikimedia)

Đại học Dankook (DKU) có liên kết với 252 viện giáo dục và các trường đại học, cao đẳng tại 48 quốc gia
DKU cung cấp nhiều chương trình thực tập tại các tập đoàn Quốc tế như Samsung, HVCC, Lotte,… và có mạng lưới trao đổi sinh viên danh giá như CSO, GTN,…

Chương trình học của Dankook vô cùng đa dạng với các chuyên ngành như Ngôn ngữ, Dược, Khoa học tự nhiên, Công nghệ, Nghệ thuật, Luật, Kiến trúc, Kinh doanh quốc tế,…Trường có 4 kì nhập học khóa tiếng và 2 kì nhập học vào tháng 9 cho sinh viên chính quy và tháng 3 cho sinh viên chuyển tiếp.

Đăng kí: http://amec.com.vn/giai-phap-bi-an-visa-thang-du-hoc-han-chi-co-tai-buoi-phong-van-voi-dh-dankook.html

2.  Đại học quốc gia Chungnam – chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Daejeon


Nằm trong danh sách top 5 trường Quốc gia của Hàn Quốc, đại Học Chungnam thành lập vào năm 1952, là một trong những trường đại học nổi tiếng và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trong năm 2011, trường đã được các chuyên gia đánh giá là một trong 300 trường đại học suất sắc nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ và cơ khí.

Chungnam có được môi trường tốt nhất trong việc nghiên cứu và giáo dục, một phần là do sự hiện diện của các tổ chức có năng lực cao như Khu nghiên cứu và phát triển đặc biệt Daedeok, vành đai Khoa học Kinh doanh quốc tế, khu liên hợp Chính phủ Daejeon và Trụ sở chính của quân đội Hàn Quốc, lực lượng không quân, và Hải quân.
 
Đại học quốc gia Chungnam về đêm (Nguồn: ukduhoc)

Trường liên kết với 287 trường đại học đối tác tại 49 quốc gia trên thế giới. Chương trình cấp bằng kép với 11 trường đại học tại 6 quốc gia. Mỗi năm, hơn 300 học sinh được chọn cho việc học tập ở nước ngoài và du lịch..

Đăng kí: http://http://amec.com.vn/phong-van-truc-tiep-nhan-visa-thang-du-hoc-han-voi-dai-hoc-chung-nam.html

3. Đại học quốc gia Chonbuk – môi trường học tập đỉnh cao với mức học phí hợp lí


Nằm ở khu vực Jeonju, Quận Jeollabuk–do, Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học hàng đầu của xứ sở kim chi khi liên tục nằm trong top 10 trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc, và thứ 500 trên thế giới trong năm 2010.
 
Đại học Quốc gia Chonbuk với mức học phí hợp lí (Nguồn: studyinkorea)

Trường đại học Quốc gia Chonbuk được thành lập vào năm 1947 theo quyết định của chính phủ Hàn Quốc, và hoạt động dưới hệ thống đại học Quốc gia Hàn Quốc. Sứ mệnh của trường là theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để đào tạo ra những con người có ích cho đất nước và thế giới.

Chính từ sứ mệnh này, trường tập trung chủ yếu chương trình đào tạo của mình vào một hệ thống chuyên ngành khá đa dạng bao gồm nhân chủng học, khoa học tự nhiên và xã hội, xây dựng, và thương mại.

Đăng kí: http://amec.com.vn/hoi-thao-giao-luu-truc-tiep-cung-dai-hoc-quoc-gia-chonbuk.html

4. Đại học Dong A – nơi hội tụ đông đủ sinh viên quốc tế tại thành phố du lịch Busan


Với thành tích 2 năm liên tiếp thực hiện lĩnh vực nâng cao sức mạnh giáo dục Hàn Quốc, được chọn là “Trường đại học xuất sắc”, 3 năm liên tiếp được chọn để đào tạo các học sinh nhận học bổng của chính phủ Hàn Quốc, trường đại học DONG-A là nơi đào tạo ra những CEO điều hành 1000 doanh nghiệp tại khu vực Busan và Gyeong Nam.
 
Đại học Dong A nằm ở thành phố du lịch Busan (Nguồn: korea)

Bên cạnh các tiện ích tốt cũng như chất lượng giáo dục cao, trường Dong A còn nhận được ưu đãi về vị trí địa lý. Trường nằm tại trung tâm thành phố du lịch Busan, nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe buýt, tàu điện ngầm đến trường và đến các khu thương mại, siêu thị, khu vui chơi du lịch.

– Gồm: 13 khoa/ngành trực thuộc với 70 chuyên ngành.

– Gồm 23,506 sinh viên (21,142 sinh viên đại học; 2,364 sinh viên sau đạihọc; có 513 sinh viên quốc tế). Sở hữu 629 cán bộ giảng viên hàng đầu

– Trường trao đổi hợp tác với 132 trường ở 22 quốc gia và hiện có sinh viên của 25 quốc gia đang theo học

Đăng kí: http://amec.com.vn/tang-toc-viec-du-hoc-han-quoc-tai-buoi-phong-van-truc-tiep-voi-dai-hoc-dong-a.html

5. Đại học Kookmin – đại học lớn thứ 7 của Seoul Hàn Quốc


Đại học Kookmin bao gồm 13 trường trực thuộc và 14 trường đào tạo sau đại học với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học, đồng thời xác lập các mối quan hệ hợp tác với 270 trường đại học tại gần 50 quốc gia, đảm bảo các chương trình đào tạo quốc tế đa dạng, nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Mục tiêu giáo dục của Kookmin không chỉ giúp sinh viên đạt những thành công nhất định trong sự nghiệp mà còn mở rộng đào tạo những sinh viên tương lai đầy sáng tạo, tư duy không bó hẹp và khả năng làm việc tốt cả trong và ngoài nước.
 
Khuôn viên trường đại học Kookmin (Nguồn: korea)
 
Kookmin có nhiều chuyên ngành được đánh giá cao, như ngành thiết kế được đánh giá ngang tầm với trường đại học quốc gia Seoul và khoa thiết kế kỹ thuật của trường được coi là nơi nuôi dưỡng những nhân sự thiết kế đẳng cấp thế giới, và ngành kinh tế của trường cũng gặt hái những thành công nhất định.

Không chỉ đa dạng về các nguyên ngành, trường cũng cung cấp nhiều bậc đào tạo như đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ, chương trình cao học thông thường, cao học chuyên môn với các ngành Kỹ thuật Ô tô, thiết kế kỹ thuật/ Business IT, cao học đặc thù tại các ngành Giáo dục, Quản trị kinh doanh, Hành chính, Kỹ thuật, Design, chính trị, Công nghiệp thể thao, Sáng tác văn học nghệ thuật, Pháp vụ, Nghệ thuật tổng hợp.

Đăng kí: http://http://amec.com.vn/cach-cua-du-hoc-truong-top-dai-hoc-kookmin-cho-hoc-sinh-viet.html
 
Nếu là một người yêu thích đất nước và con người Hàn Quốc, mong muốn trải nghiệm và học tập tại đất nước này thì bạn đừng chần chừ nữa. Hãy đăng kí tham gia ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. 
 
 
Nguồn: amec

Bài viết cùng chuyên mục

Len dau trang