0915.096.396

[EBOOK] Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

Bạn đang học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng nhưng bạn không biết phải học từ vựng từ đâu?

Download ebook tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

 

Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng ngày càng được sử dụng nhiều bởi hàng loạt các nhà thầu nước ngoài đã và đang làm việc tại Việt Nam để xây dựng các công trình trọng điểm. Với tay nghề, trình độ cao, cộng thêm vốn tiếng Anh thì các kĩ sư, công nhân người Việt sẽ dễ dàng thăng tiến và đạt được mức lương cao hơn trong một công ty xây dựng nước ngoài. Do vậy, việc học tiếng Anh xây dựng ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết

Ebook tài liệu tiếng Anh xây dựng thông dụng, kèm theo là 180 từ vựng tiếng Anh trong xây dựng cơ bản. Đây là tài liệu cực hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong ngành xây dựng, công trình.

Bộ tài liệu “Tiếng Anh thông dụng cho người làm xây dựng” được chia làm 22 Unit, với mỗi bài học là một hình huống làm việc khác nhau trong ngành xây dựng mà bạn có thể bắt gặp các tình huống điển hình này hàng ngày như dự thầu và hợp đồng, các loại bản vẽ, trang trí nội thất, thoát nước...

 

ebook-tai-lieu-tieng-anh-chuyen-nganh-xay-dung
Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (Nguồn: Modern Manchester Academy) 

Khi học tập thông qua tài liệu trên bạn sẽ bổ sung được vốn từ vựng tiếng Anh xây dựng đa dạng, phong phú trong mọi tình huống và trong nhiều trường hợp. Bên cạnh đó, với mỗi tình huống trên, bạn cũng có cơ hội học tiếng Anh với nhiều cấu trúc ngữ pháp để áp dụng trong các trường hợp cụ thể.

Với tài liệu tổng hợp 180 từ vựng tiếng Anh xây dựng cơ bản, bạn sẽ biết thêm 180 từ vựng chuyên ngành xây dựng để áp dụng trong thực tế công việc.

Các bạn có thể Download ngay 2 bộ tài liệu học tiếng Anh xây dựng cực hay TẠI ĐÂY

Trong thời buổi hội nhập hiện nay, đặc biệt khi hiệp định TPP đã được kí kết, cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở rộng hơn nữa. Trong một vài năm tới đây, bạn sẽ có hàng trăm ngàn cơ hội làm việc với các kĩ sư, quản lý nước ngoài nếu có tiếng Anh. Và điều đó đảm bảo cho bạn một cuộc sống mong muốn thay vì lẹt đẹt trong một công ty xây dựng trong nước.

Nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong xây dựng ngày càng cao. Hãy học tiếng Anh xây dựng ngay hôm nay để ngày càng thăng tiến trong công việc. Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: mshoagiaotiep

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thống kê

  • Bài viết:3811
  • Thành viên:1120
  • Trả lời:172
Len dau trang