0915.096.396

Những bộ phim hay giúp học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng anh qua những bộ phim đem lại hiệu quả cao lại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn đầu óc.

Đôi khi việc học trở nên căng thẳng và khó tiếp thu. Hãy dừng việc vùi đầu vào những cuốn từ điển hay những giáp trình dày cộm. Việc thư giãn bằng cách xem những bộ phim nước ngoài vừa giúp bạn có thể luyện nghe 24/24 vừa cải thiện khả năng học tiếng Anh hiệu quả.

Friends

Phim Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh ở Mỹ sử dụng để nâng cao về việc luyện nghe nói, phản xạ trong việc học tiếng anh dành cho sinh viên nước ngoài. Bộ phim mang lại cho khán giả một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ. Hãy cùng trải nghiệm việc học tiếng Anh qua phim friends ngay nhé

bo phim giup hoc tieng Anh
Phim Friends ( Nguồn: ybox )

The big bang theory

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai anh chàng Leonard và Sheldon sống chung với nhau trong một khu chung cư. Sau đó Leonard - một cô hàng xóm mới xuất hiện và Leonard quyết tâm theo đuổi cô ấy. Leonard và Sheldon có những người bạn và mỗi người một tính cách khác nhau nhưng có đặc điểm khá chung là họ đều nghĩ mình là những nhà khoa học tài giỏi...

hoc tieng anh
The big bang theory ( Nguồn: justwatch )

Extra English

Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thì phải xem phim này “ngay” và “luôn”.
Đây là một bộ phim giúp học tiếng Anh phát trên kênh truyền hình Rai, nước Anh. Bộ phim khá thú vị và hài hước, có nhiều tình tiết gây cười và lôi cuốn người xem bởi nhân vật nói tiếng Anh với tốc độ chậm, lời thoại thông dụng, giúp ích các bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

bo phim giup hoc tieng Anh
Phim Extra ( Nguồn: ilec )

Corpse bride

Câu chuyện là bộ phim hoạt hình lãng mạn hài hước: Victor – con trai một gia đình bán cá sắp làm đám cưới với Victoria – con gái của một gia đình quý tộc danh giá đang suy tàn. Sau buổi gặp mặt thất bại của hai nhà, Victor đã ra khu rừng vắng để tập dợt vai trò chú rể và anh đã vô tình dính lời nguyền hôn ước với một cô gái bị mưu sát đã lâu. Bây giờ xác chết đó nhờ lời thề của Victor mà trở thành người vợ chính thức của anh chàng. Liệu tình người duyên ma sẽ thành công chăng?

hoc tieng anh

Corpse bride ( Nguồn: arnosvale )

GLEE

GLEE là một bộ phim truyền hình nhạc kịch và hài tâm lý Mỹ được trình chiếu trên kềnh Fox tại Mỹ, kênh Global và Fox tại Canada và kênh Star Word tại Đông Nam Á. Bộ phim này xoay quanh về nhóm hát trung học ''New Directions'' luôn luyện tập và tìm những ý tưởng mới để có thể đại diện trường học của mình tham gia những cuộc thi âm nhạc khác nhau. Dù vậy, những thành viên của nhóm đã phải đối mặt với những rắc rối nội bộ như những mối quan hệ tình cảm, tình bạn và việc kết nối với cộng đồng học sinh.

Bộ phim này sẽ giúp bạn học tiếng Anh và hiểu rõ được những đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp thực tế trong các trường trung học ở Mỹ.

hoc tieng anh

Glee ( Nguồn: Amazon )

 

>> Những series phim giúp học tiếng Anh - P1

>> Những series phim giúp học tiếng Anh - P2

Hoàng Vy
( Nguồn: Tổng hợp )

Bài viết cùng chuyên mục

Len dau trang