0915.096.396

Top 4 bộ phim ngắn luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu

Extra 

Bộ phim này gồm 30 tập xoay quanh cuộc sống của 4 ngườ bạn là Hector, Bridget, Nick và Annie. Là một bộ phim dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, Extra có tốc độ nói chậm, rõ ràng cho nên nó xứng đáng là bộ phim nghe tiếng anh hàng đầu dành cho bạn.

tieng anh
Extra xoay quanh 4 người bạn (Nguồn: edu2review)

The big bang theory 

The Big Bang Theory – Season 1 ( Vụ Nổ Lớn 1) kể về những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh của 4 chàng trai tài giỏi nhưng được xếp vào dạng mọt sách (nerd). 4 anh chàng này rất kém trong việc kết bạn với phụ nữ cho đến khi nữ diễn viên xinh đẹp Penny chuyển tới sống tại căn hộ đối diện Leonard cùng Sheldon, từ đó mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Quyết tâm mới của Leonard là biến Penny trở thành bạn gái của mình. Các từ vựng trong bộ phim phù hợp rất hữu ích cho những bạn muốn trau dồi kiến thức chuyên ngành.

tieng anh
Vụ nổ lớn (Nguồn: xemphimso)

Nothing Hill (1999) 

Nếu bạn không chắc là bạn bắt đầu bằng giọng Anh hay giọng Mỹ thì bộ phim này đem đến cả hai giọng Tiếng Anh. Đây là bộ phim hài hước, lãng mạn phát hành vào năm 1999 kể về một chàng trai mọt sách đem lòng yêu mến cô diễn viên xinh đẹp. Lấy bối cảnh chính tại Luân Đôn, sau khi ra mắt bộ phim nhận được các phản hồi tích cực từ người xem và nhà phê bình, bộ phim từng giành được giải “quả cầu vàng”. Bạn sẽ không thất vọng về đoạn kết của bộ phim, đầy ấm áp và yêu thương.

tieng anh
Nothing Hill 1999 (Nguồn: keeng)

How I met your mother 

Nhân vật chính trong câu chuyện là Ted Mosby. Lấy bối cảnh ở Manhattan, bộ phim thuật lại đời sống xã hội tinh thần và tình cảm của Ted Mosby và những người bạn của anh ấy. Xuyên suốt bộ phimlà lời dẫn chuyện bởi Ted, vào bối cảnh năm 2030 người bố kể cho con nghe về việc đã gặp và tán tỉnh mẹ chúng như thế nào. Với sự giúp đỡ của chuyên gia tán gái Barney, Ted đã bước vào cuộc tìm kiếm một nữa của mình. Theo mạch bộ phim 4 người bạn thú vị đó trở thành 2 cặp đôi vui vẻ và hạnh phúc. Bộ phim được đề cử đến 28 lần tại giải thưởng truyền hình Emmy, đây là bộ phim vô cùng hài hước và là nguồn tài liệu để học nói tiếng anh cực kì hiệu quả.

tieng anh
Ted cùng những người bạn (Nguồn: phimmoi)

Luyện tiếng anh qua phim giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thú vị. Do vậy chúng ta chịu khó cày vài bộ phim thì trình độ nghe tiếng anh của bạn sẽ tăng lên vù vù, tuy nhiên trong quá trình xem phim bạn nên để chế độ sub anh và lặp đi lặp lại để đạt được tối đa hiệu quả nhé. 

>> 
4 bước nghe tiếng Anh hiệu quả
>> 5 mẹo giúp cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh

Hương

Bài viết cùng chuyên mục

Len dau trang