Diễn đàn tiếng Anh

Reading

Phương pháp cải thiện tốc độ đọc hiểu tiếng Anh Phương pháp cải thiện tốc độ đọc hiểu tiếng Anh

Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh có thể không quá khó đối với nhiều người nhưng để vừa đọc nhanh vừa đảm bảo hiệu quả thì không phải là chuyện dễ dàng. Trong bài viết này, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ bật mí cho các bạn một số phương pháp chinh phục cả hai điều trên nhé!

Reading: Chủ đề Covid 19 (Phần 2) Reading: Chủ đề Covid 19 (Phần 2)

Hãy cùng Diễn Đàn Tiếng Anh học thêm kiến thức tiếng Anh về Coronavirus thông qua việc đọc và trả lời 10 câu hỏi tiếng Anh dưới đây nhé.

Tổng quan về kỹ năng Reading for inference Tổng quan về kỹ năng Reading for inference

Reading for inference là kỹ năng suy luận và phỏng đoán ý dựa trên các thông tin có sẵn trong bài. Kỹ năng này đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực để trở nên thành thạo.

Nguồn tài liệu hữu ích cải thiện kỹ năng Reading Nguồn tài liệu hữu ích cải thiện kỹ năng Reading

Bạn đang lo lắng làm thế nào để cải thiện kỹ năng Reading và không biết phải tham khảo tài liệu gì khi trên mạng có vô vàn các nguồn tài liệu? Hãy để Diễn Đàn Tiếng Anh giúp bạn tổng hợp các nguồn tài liệu vô cùng hữu ích giúp cải thiện kỹ năng Reading hiệu quả.

IELTS Reading Test: Làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả trong khi thi? IELTS Reading Test: Làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả trong khi thi?

Bên cạnh việc ôn luyện kiến thức cho vững vàng, các bí quyết quản lý bài làm trong phòng thi cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của bài thi IELTS. Trong đó, việc quản lý thời gian và phân chia hợp lý cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Bí quyết để đạt band 7+ trong IELTS READING Bí quyết để đạt band 7+ trong IELTS READING

Để có thể đạt được IELTS Band 6.0 trở lên để xét tuyển đại học hoặc du học, bạn nên đạt tối thiểu band 7 trong bài thi IELTS Reading. Trong bài này sẽ bao gồm những lời khuyên cho các bạn trong quá trình luyện thi và thi.

Reading: Chủ đề Covid 19 (Phần 1) Reading: Chủ đề Covid 19 (Phần 1)

Cùng sẵn sàng giấy bút, đọc đoạn văn tiếng Anh dưới đây và trả lời các câu hỏi để ta vừa có thể học được thêm từ tiếng Anh mới, vừa có thêm kiến thức về Covid-19 nhé!

9 bí quyết tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh - phần 2 9 bí quyết tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh - phần 2

Rèn luyện mãi việc đọc nhưng cứ chán ngán? Đọc ngay những bí quyết sau để cải thiện tốc độ đọc hiểu tiếng Anh trở nên thần tốc.

9 bí quyết tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh - phần 1 9 bí quyết tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh - phần 1

Rèn luyện mãi việc đọc nhưng cứ chán ngán? Đọc ngay những bí quyết sau để cải thiện tốc độ đọc hiểu tiếng Anh trở nên thần tốc.

Kỹ năng Skimming và Scanning cho việc đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả Kỹ năng Skimming và Scanning cho việc đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả

Để đọc hiểu tiếng Anh tốt thì kĩ năng Skimming và Scanning là những kĩ năng không thể thiếu.

Reading: “Ngôn ngữ dấu hiệu” – Signposting language Reading: “Ngôn ngữ dấu hiệu” – Signposting language

Nhận biết signposting language giúp cho việc đọc hiểu nội dung một bài viết hay bài báo dễ dàng hơn.

Mẹo hay cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh hiệu quả Mẹo hay cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh hiệu quả

Rèn luyện và nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả. 5 lời khuyên dưới đây sẽ giúp việc học tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn.