Diễn đàn tiếng Anh

Phương pháp học

Test Online, nền tảng tạo bài kiểm tra miễn phí, công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên Test Online, nền tảng tạo bài kiểm tra miễn phí, công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên

Bạn đang tìm kiếm nền tảng tạo đề kiểm tra để đơn giản hóa công việc giảng dạy? Vậy hãy cùng Phuong Nam Digital khám phá và tìm hiểu ứng dụng TestOnline.vn nhé!

Khi nào nên cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh Khi nào nên cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh

Ngày nay, bố mẹ nào cũng nhận thấy việc học tiếng Anh là tốt nhưng lại băn khoăn không biết bắt đầu học khi thế nào hay học ra sao?

6 sai lầm khiến bạn mãi mãi kém tiếng Anh - Phần 2 6 sai lầm khiến bạn mãi mãi kém tiếng Anh - Phần 2

Rất nhiều người cảm thấy thất vọng và đặt ra câu hỏi, tại sao học nhiều nhưng tiếng Anh họ vẫn kém. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé.

3 mẹo giúp giao tiếp tiếng Anh mượt như người bản xứ 3 mẹo giúp giao tiếp tiếng Anh mượt như người bản xứ

Bạn vẫn luôn cảm thấy mình giao tiếp bằng tiếng Anh không “êm tai” dù đã nói rất lưu loát. Vậy thì hãy áp dụng ngay 3 mẹo này nhé!

Bí quyết cho trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả Bí quyết cho trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Mỗi khi con ở nhà, bố mẹ cũng có thể tạo ra một môi trường tiếng Anh phù hợp giúp trẻ trở nên gần gũi và thích thú với Anh ngữ hơn.

6 sai lầm khiến bạn mãi mãi kém tiếng Anh - Phần 1 6 sai lầm khiến bạn mãi mãi kém tiếng Anh - Phần 1

Rất nhiều người cảm thấy thất vọng và đặt ra câu hỏi, tại sao học nhiều nhưng tiếng Anh họ vẫn kém. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé.

5 lí do khiến bạn học tiếng Anh mãi chẳng tiến bộ 5 lí do khiến bạn học tiếng Anh mãi chẳng tiến bộ

Bạn cảm thấy thất vọng và đặt ra câu hỏi vì sao sau khá nhiều năm chăm chỉ, trình độ tiếng anh của bạn vẫn không khá lên.

Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Thói quen phát âm sai khiến bạn mãi không thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh. Vậy bí quyết nào ngay từ khi bắt đầu chúng ta có thể phát âm chuẩn người bản xứ.

Làm thế nào để con ham thích học tiếng anh Làm thế nào để con ham thích học tiếng anh

Mẹ nào cũng mong muốn bé yêu nhà mình giỏi ngoại ngữ, nhất là tiếng anh trong thời đại hiện nay rất cần thiết, cho nên dạy bé học tiếng anh như thế nào mới đúng cách và hiệu quả.

Một số lỗi câu thường gặp trong văn viết Một số lỗi câu thường gặp trong văn viết

Việc nắm vững kiến thức tiếng Anh là vô cùng quan trọng, đặc biệt là về mảng ngữ pháp. Diễn đàn tiếng Anh sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu câu hay mắc sai lầm.

6 cách học tiếng Anh tại nhà hiệu quả 6 cách học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Nếu bạn yêu thích việc học tiếng Anh nhưng không có thời gian để đi học, hoặc trường dạy thêm học phí quá đắt và xa? Học ở nhà là phương pháp tốt giành cho bạn

Tự học TOIEC tại nhà hiệu quả - tại sao không Tự học TOIEC tại nhà hiệu quả - tại sao không

Đâu cần quá tốn nhiều tiền, thời gian vào việc đến các lớp, trung tâm để học TOIEC, ngay tại nhà bạn cũng có thể học TOIEC hiệu quả. Sau đây là 5 bí kíp tôi lượm nhặt được trong quá trình học tôi đã áp dụng và thành công.