DU HỌC NGHỀ ĐỨC, MIỄN HỌC PHÍ

Luyện thi SAT

Phương pháp luyện đề thi SAT hiệu quả cho người mới bắt đầu Phương pháp luyện đề thi SAT hiệu quả cho người mới bắt đầu

Trong bài viết ngày hôm nay, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết tự ôn tập SAT cho người mới bắt đầu để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi SAT nhé.

5 mẹo để đạt điểm cao bài đọc hiểu SAT 5 mẹo để đạt điểm cao bài đọc hiểu SAT

Bài thi đọc hiểu trong SAT được thiết kế để đánh lừa thí sinh rất nhiều, thí sinh thường thiếu may mắn sẽ bị mất điểm khi lựa chọn giữa hai câu trả lời phân vân. Để tối ưu hóa câu trả lời, hãy cùng tham khảo 5 mẹo đọc hiểu dưới đây nhé.

5 lý do quan trọng bạn nên thi SAT 5 lý do quan trọng bạn nên thi SAT

Nếu có ý định đi du học Mỹ, chắc hẳn bạn đã nghe qua kỳ thi chuẩn hóa SAT. Vậy tại sao bạn nên thi SAT? Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Top 10 cấu trúc ngữ pháp bạn cần lưu ý trong phần thi SAT Writing (Phần 1) Top 10 cấu trúc ngữ pháp bạn cần lưu ý trong phần thi SAT Writing (Phần 1)

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong bài thi SAT, trong bài học ngày hôm nay, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ điểm lại 10 quy tắc ngữ pháp SAT trong phần Writing nhé.

8 kinh nghiệm học và luyện thi SAT (P.2)	8 kinh nghiệm học và luyện thi SAT (P.2)

SAT là cánh cửa duy nhất giúp bạn thực hiện “giấc mơ Mỹ”, chính vì vậy bạn nên tham khảo kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả sau đây.

8 kinh nghiệm học và luyện thi SAT (P.1) 8 kinh nghiệm học và luyện thi SAT (P.1)

SAT là cánh cửa duy nhất giúp bạn thực hiện “giấc mơ Mỹ”, chính vì vậy bạn nên tham khảo kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả sau đây.

Lời khuyên để đạt điểm cao cho kì thi SAT Lời khuyên để đạt điểm cao cho kì thi SAT

SAT là một trong các kì thi bắt buộc để nộp hồ sơ vào trường tại Mỹ. Với điểm SAT cao thì khả năng trúng tuyển của các bạn cũng sẽ cao hơn.

Bạn cần biết về kỳ thi SAT? Bạn cần biết về kỳ thi SAT?

SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa (nghĩa là mỗi đợt thi đều có dạng thức đề thi giống nhau) cho việc đăng ký vào một số đại học tại Hoa Kỳ.

Cấu trúc đề thi SAT mới từ tháng 3/2016 Cấu trúc đề thi SAT mới từ tháng 3/2016

Cấu trúc đề thi SAT mới từ tháng 3/2016

Phân tích điểm số SAT Phân tích điểm số SAT

Phân tích điểm số SAT