Diễn đàn tiếng Anh

TOEFL Speaking

Bí kíp chinh phục kỳ thi nói TOEFL IBT Bí kíp chinh phục kỳ thi nói TOEFL IBT

Phát âm rõ ràng là một trong những điều kiện hàng đầu giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi nói Toefl Ibt

Speaking TOEFL-Bí quyết giúp đạt điểm cao khi nói tiếng Anh Speaking TOEFL-Bí quyết giúp đạt điểm cao khi nói tiếng Anh

Chia sẻ những bí quyết cực hay cho các bạn luyện thi TOEFL

TOEFL Task 1: Condition 2 TOEFL Task 1: Condition 2

Tiếp theo của chuỗi Seri Speaking TOEFL là về câu điều kiện loại 2. Điểm sơ lý thuyết, câu điều kiện loại 2 là câu không có thực ở hiện tại, có thể là câu nói ở tương lai hay một giả thuyết và một ước muốn nào đó. Câu điều kiến loại hai rất hay dùng trong Speaking trong IELTS lẫn TOEFL vì đây là dạng câu không khó nhưng khi nói chúng ta rất dễ quên và sai các cú pháp của loại câu. Với video này Thầy Steve sẽ hướng dẫn kỹ cho các bạn cách không mắc những lỗi nhỏ đó!

TOEFL Task 1: Getting Stuck TOEFL Task 1: Getting Stuck

Chúng ta luôn luôn mắc một lỗi trong Speaking English. Các bạn có biết là gì không? Đó là bí ý tưởng và dừng lại không biết nói gì hết! Đừng lo lắng nhé, khi mới học mình và các bạn mình cũng vậy. Nhưng nhở luyện tập chăm chỉ và có những ứng biến mình đã khắc phục được điểm yếu này! Dưới đây là cách mà Thầy Steve đã chỉ cho chúng ta làm thế nào để vượt qua sự mắc kẹt đó khi nói! Rất đơn giản, chỉ cần bạn quyết tâm!!!

TOEFL Task 2: Pace Of Speaking (tốc độ nói) TOEFL Task 2: Pace Of Speaking (tốc độ nói)

Tốc độ nói trong Tiếng Anh vô cùng quan trọng vì bạn nói rõ hay chưa, có làm người khác hiểu không? Không chỉ dựa vào pronounciation mà còn vào pace nữa nhé! Hãy cùng Thầy Steve Ford với Task 3 để luyện TOEFL nha.

TOEFL Task 2: How To Pass Speaking Section TOEFL Task 2: How To Pass Speaking Section

Ở bài TOEFL Speaking Tast 1 Thầy Steve Ford đã giới thiệu về các Section của Speaking và Writing trong đề thi TOEFL thì với bài này Thầy sẽ chỉ cho chúng ta các mẹo để lấy điểm đậu trong kỳ thi cũng như các kỹ năng để có thể đạt được điểm cao hơn. ​

TOEFL Task 1: Speaking Section TOEFL Task 1: Speaking Section

Bạn nào luyện TOEFL chắc đã quen với cấu trúc thi từng phần rồi đúng không? Đây là bài giảng của Thầy Steve Ford về các Section về Speaking và Writing vô cùng có ích và sát với các kỳ thi đấy nhé!