Diễn đàn tiếng Anh

Quan tâm nhất

Test Online, nền tảng tạo bài kiểm tra miễn phí, công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên Test Online, nền tảng tạo bài kiểm tra miễn phí, công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên

Bạn đang tìm kiếm nền tảng tạo đề kiểm tra để đơn giản hóa công việc giảng dạy? Vậy hãy cùng Phuong Nam Digital khám phá và tìm hiểu ứng dụng TestOnline.vn nhé!

Quảng cáo giữa

Bài viết mới nhất

Những cách để có ý tưởng khi viết Những cách để có ý tưởng khi viết

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn bảy cách để có ý tưởng khi viết. Bảy cách này bạn có thể sử dụng được cho cả khi viết tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Làm thế nào để tránh đạo văn khi viết? Làm thế nào để tránh đạo văn khi viết?

Hãy cùng Diễn Đàn Tiếng Anh tìm hiểu những lý do tại sao việc tránh đạo văn lại quan trọng đến vậy và chúng ta nên làm thế nào để tránh đạo văn.

Nên và không nên viết gì trong bài argumentative essay Nên và không nên viết gì trong bài argumentative essay

10 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn viết một bài argumentative essay hay và tránh mắc các lỗi thường gặp.

Những cách hay để viết tóm tắt (summary) Những cách hay để viết tóm tắt (summary)

Diễn Đàn Tiếng Anh hôm nay sẽ hướng dẫn bạn những cách hay để viết tóm tắt như một chuyên gia. Đồng thời chúng mình sẽ liệt kê các bước viết summary hoàn hảo.

Một bài luận tiếng Anh nên dài bao nhiêu là đủ? Một bài luận tiếng Anh nên dài bao nhiêu là đủ?

Trong bài viết này, sẽ có một số hướng dẫn chung về độ dài của các loại bài luận khác nhau. Nhưng hãy nhớ rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng, hi vọng bạn đọc có thể rút ra được kinh nghiệm viết bài nhé.

Cách viết thư xin việc bằng tiếng Anh Cách viết thư xin việc bằng tiếng Anh

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách viết cover letter bằng tiếng Anh một cách chi tiết và dễ hiểu để bạn có thể tự viết ngay một lá thư xin việc để nộp hồ sơ ứng tuyển.

10 website giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh
10 website giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh

Trong bài viết kỳ này, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh nhanh chóng. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Luyện nghe Tiếng Anh cơ bản theo chủ đề: Handcraft items Luyện nghe Tiếng Anh cơ bản theo chủ đề: Handcraft items

Về chủ đề Handcraft items ở mức độ cơ bản, các bài tập thường ở dạng câu hỏi trắc nghiệm. Nếu bạn đang cần luyện nghe để nâng cao khả năng của mình thì hãy thử sức với bài tập sau đây nhé!

Chiến thuật cho IELTS listening
Chiến thuật cho IELTS listening

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn ba chiến thuật trong IELTS listening để giúp bạn đạt điểm số tốt hơn, đồng thời cải thiện kỹ năng nghe của minh.

5 lời khuyên giúp bạn làm tốt các bài thi Listening tiếng Anh
5 lời khuyên giúp bạn làm tốt các bài thi Listening tiếng Anh

Ngoài việc luyện tập thường xuyên, các kỹ năng xử lý thông tin trong bài nghe cũng đóng vai trò quyết định hiệu quả của bài thi. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn chuẩn bị tốt cho các kỳ thi nghe tiếng Anh.

Có nên dùng phụ đề tiếng Anh để luyện nghe hay không?
Có nên dùng phụ đề tiếng Anh để luyện nghe hay không?

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình có nên dùng phụ đề tiếng Anh để luyện nghe khi xem phim hay chương trình truyền hình yêu thích không? Bài viết sau chính là câu trả lời dành cho bạn. Hãy cùng Diễn Đàn Tiếng Anh khám phá nhé!

Hướng dẫn luyện nghe TOEIC mỗi ngày Hướng dẫn luyện nghe TOEIC mỗi ngày

Nghe là một kỹ năng trong TOEIC, vậy học tiếng Anh như thế nào để nghe và giao tiếp tốt tiếng Anh.

12 cách luyện Speaking tiếng Anh độc đáo 12 cách luyện Speaking tiếng Anh độc đáo

Để luyện speaking hiệu quả, người học cần phải chủ động tạo ra ra cơ hội để tự mình luyện tập. Dưới đây là 12 cách tự luyện speaking độc đáo và hiệu quả.

5 điều nên làm vào buổi sáng để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh
5 điều nên làm vào buổi sáng để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh nhanh chóng, chỉ cần thêm vài điều đơn giản sau đây vào danh sách công việc bạn hay làm mỗi buổi sáng. Hãy để Diễn Đàn Tiếng Anh bật mí cho bạn nhé!

Collocations và idioms nhất định phải biết trong IELTS speaking chủ đề Health Collocations và idioms nhất định phải biết trong IELTS speaking chủ đề Health

Một trong ba chủ đề chúng ta cần nắm vững trong IELTS Speaking đó là tiền (money), health (sức khỏe) và food (đồ ăn). Ngày hôm nay hãy cùng Diễn Đàn Tiếng Anh tìm hiểu về chủ đề Health trước tiên nhé.

Những từ đi với travel, trip, journey Những từ đi với travel, trip, journey

Trong cuộc sống hàng ngày, để nói về chuyến đi bạn có thể dùng travel, trip hoặc journey. Chính vì vậy, bài viết này sẽ bao gồm một số cụm từ thông dụng của chúng để bạn không bị nhầm lẫn, từ đó cải thiện kỹ năng nói.

Speaking chủ đề  Weather Speaking chủ đề Weather

Luyện Speaking qua những đoạn hội thoại là ý tưởng tuyệt vời, càng tuyệt vời hơn khi mình có thể nghe bản Recording nữa nè! Hôm nay diendantienganh.com sẽ chia sẻ cho các bạn về đoạn hội thoại có chủ đề là Weather rất hữu ích, có những câu nói mà thường ngày bạn vẫn dùng để giao tiếp với bạn bè trong Tiếng Việt nhưng bây giờ mình cũng có thể hỏi nhau trong Tiếng Anh rồi đấy! Hãy cùng học nhé....

19 câu nói tiếng Anh ngắn mà chất 19 câu nói tiếng Anh ngắn mà chất

Chất và rất ngắn, nhưng không phải ai cũng biết đến những câu nói tiếng Anh trong bài viết dưới đây.

Phương pháp cải thiện tốc độ đọc hiểu tiếng Anh Phương pháp cải thiện tốc độ đọc hiểu tiếng Anh

Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh có thể không quá khó đối với nhiều người nhưng để vừa đọc nhanh vừa đảm bảo hiệu quả thì không phải là chuyện dễ dàng. Trong bài viết này, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ bật mí cho các bạn một số phương pháp chinh phục cả hai điều trên nhé!

Reading: Chủ đề Covid 19 (Phần 2) Reading: Chủ đề Covid 19 (Phần 2)

Hãy cùng Diễn Đàn Tiếng Anh học thêm kiến thức tiếng Anh về Coronavirus thông qua việc đọc và trả lời 10 câu hỏi tiếng Anh dưới đây nhé.

Tổng quan về kỹ năng Reading for inference Tổng quan về kỹ năng Reading for inference

Reading for inference là kỹ năng suy luận và phỏng đoán ý dựa trên các thông tin có sẵn trong bài. Kỹ năng này đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực để trở nên thành thạo.

Nguồn tài liệu hữu ích cải thiện kỹ năng Reading Nguồn tài liệu hữu ích cải thiện kỹ năng Reading

Bạn đang lo lắng làm thế nào để cải thiện kỹ năng Reading và không biết phải tham khảo tài liệu gì khi trên mạng có vô vàn các nguồn tài liệu? Hãy để Diễn Đàn Tiếng Anh giúp bạn tổng hợp các nguồn tài liệu vô cùng hữu ích giúp cải thiện kỹ năng Reading hiệu quả.

IELTS Reading Test: Làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả trong khi thi? IELTS Reading Test: Làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả trong khi thi?

Bên cạnh việc ôn luyện kiến thức cho vững vàng, các bí quyết quản lý bài làm trong phòng thi cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của bài thi IELTS. Trong đó, việc quản lý thời gian và phân chia hợp lý cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Bí quyết để đạt band 7+ trong IELTS READING Bí quyết để đạt band 7+ trong IELTS READING

Để có thể đạt được IELTS Band 6.0 trở lên để xét tuyển đại học hoặc du học, bạn nên đạt tối thiểu band 7 trong bài thi IELTS Reading. Trong bài này sẽ bao gồm những lời khuyên cho các bạn trong quá trình luyện thi và thi.

Cách dùng Error, Mistake, Fault, Defect Cách dùng Error, Mistake, Fault, Defect

Error, Mistake, Fault, Defect là những từ cùng nghĩa dễ nhầm lẫn trong cách sử dụng. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách phân biệt những cặp từ dễ nhầm lẫn Cách phân biệt những cặp từ dễ nhầm lẫn

Trong tiếng Anh vẫn có những từ ngữ và ngữ pháp rất dễ nhầm lẫn vì quá giống nhau, cần phải tìm hiểu và ghi nhớ kĩ.

Cách dùng to và for trong tiếng Anh Cách dùng to và for trong tiếng Anh

Một số người học tiếng Anh có thể vẫn hay bị nhầm lẫn cách sử dụng giữa for và to.

Cấu trúc và cách dùng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh Cấu trúc và cách dùng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh

Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh tuy không phổ biến nhưng vẫn được sử dụng trong một số trường hợp nhất định.

Ôn lại về thì hiện tại hoàn thành trong tiếng Anh Ôn lại về thì hiện tại hoàn thành trong tiếng Anh

Tổng hợp cấu trúc và cách dùng thì hiện tại hoàn thành trong tiếng Anh.

Ôn lại cấu trúc thì tương lai đơn trong tiếng Anh Ôn lại cấu trúc thì tương lai đơn trong tiếng Anh

Tổng hợp cấu trúc, cách dùng, và ví dụ cho thì tương lai đơn trong tiếng Anh.

Quảng cáo giữa