Diễn đàn tiếng Anh

Thành ngữ & Phrasal Verbs

Phrasal verbs chủ đề công việc Phrasal verbs chủ đề công việc

Tiếp tục series học phrasal verbs theo chủ đề, bài này sẽ giới một số phrasal verbs phổ biến cho chủ đề công việc. Bên cạnh đó, mỗi ví dụ sẽ được cho cùng với mỗi phrasal verb để bạn dễ dàng hiểu bài và vận dụng.

20 cụm động từ tiếng Anh thông dụng nhất 20 cụm động từ tiếng Anh thông dụng nhất

Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng 20 cụm động từ được dùng nhiều nhất trong tiếng Anh nhé.

5 bí quyết giúp bạn học Phrasal Verbs hiệu quả 5 bí quyết giúp bạn học Phrasal Verbs hiệu quả

Gặp khó khăn trong việc học các phrasal verbs trong tiếng Anh khiến bạn chán nản và mất động lực? Bạn không thể tìm cho mình một phương pháp hoàn hảo để có thể “tiêu hóa” hết cả đám từ vựng này? Trong bài viết này, bạn sẽ được điểm qua 5 cách giúp bạn học phrasal verb hiệu quả và thú vị hơn.

14 cụm động từ tiếng Anh thông dụng với “GET” 14 cụm động từ tiếng Anh thông dụng với “GET”

Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng 14 cụm động từ với “get” dưới đây nhé.

10 Phrasal verbs thông dụng nhất mà bạn cần học ngay bây giờ 10 Phrasal verbs thông dụng nhất mà bạn cần học ngay bây giờ

Bài viết sau đây sẽ mang đến bạn 10 phrasal verb thông dụng nhất đến bạn đọc, giúp bạn có thể thực hành và áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

10 cụm động từ tiếng Anh thông dụng với “COME” 10 cụm động từ tiếng Anh thông dụng với “COME”

Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng 10 cụm động từ với “come” dưới đây nhé.

Phrasal verb chủ đề lớp học Phrasal verb chủ đề lớp học

Một số phrasal verbs phổ biến cho chủ đề lớp học sẽ được giới thiệu trong bài học này, cùng với những ví dụ để bạn dễ hiểu bài hơn, và biết cách sử dụng trong trong tình huống hàng ngày.

Phrasal verb chủ đề kế hoạch và quyết định Phrasal verb chủ đề kế hoạch và quyết định

Có rất nhiều phrasal verb hữu ích cho bạn để diễn tả dự định hay quyết định của mình trong tiếng Anh thay vì chỉ sử dụng các từ như think, decide và plan. Bài này sẽ giới thiệu một vài phrasal verb thông dụng và một số ví dụ để bạn dễ hiểu và vận dụng.

Phrasal verbs với ‘Down’ và ‘Over’ Phrasal verbs với ‘Down’ và ‘Over’

Trong bài học này, bạn sẽ được giới thiệu một vài cụm động từ đi với ‘Down’ và ‘Over’ thường gặp trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, mỗi phrasal verb đều được cho kèm với nghĩa và ví dụ để bạn dễ dàng ghi nhớ và vận dụng.

10 Phrasal Verbs với “take” 10 Phrasal Verbs với “take”

Trong tiếng Anh, các phrasal verb với “take” được sử dụng khá phổ biến trong văn nói và văn viết. Để vốn từ của bản phân trở nên phong phú hơn, chúng ta hãy cùng điểm qua 10 phrasal verb sử dụng với “take” trong bài viết này nhé!

10 cụm động từ thông dụng chứa tên động vật
10 cụm động từ thông dụng chứa tên động vật

Ở bài viết kỳ này, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ cung cấp cho bạn 10 cụm động từ chứa tên động vật mà người bản xứ rất hay sử dụng trong đối thoại hằng ngày.

Những cụm động từ - phrasal verbs đi với PULL Những cụm động từ - phrasal verbs đi với PULL

Diễn Đàn Tiếng Anh hôm nay muốn chia sẻ đến các bạn 10 cụm động từ phổ biến nhất đi kèm với “pull”. Hãy cùng chúng mình điểm qua ở bài viết này.