Diễn đàn tiếng Anh

GRE, GMAT, SAT

Những câu hỏi thường gặp khi thi GRE tại nhà Những câu hỏi thường gặp khi thi GRE tại nhà

Bài thi GRE là một trong những tiêu chí quan trọng để xét tuyển vào các trường cao học Mỹ. Mới đây, ETS đã cung cấp thêm bài thi GRE tổng quát tại nhà để đáp ứng nhu cầu của những học sinh không thể thi tập trung. Bài viết dưới đây đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến hình thức thi mới này.

Phương pháp luyện đề thi SAT hiệu quả cho người mới bắt đầu Phương pháp luyện đề thi SAT hiệu quả cho người mới bắt đầu

Trong bài viết ngày hôm nay, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết tự ôn tập SAT cho người mới bắt đầu để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi SAT nhé.

5 mẹo để đạt điểm cao bài đọc hiểu SAT 5 mẹo để đạt điểm cao bài đọc hiểu SAT

Bài thi đọc hiểu trong SAT được thiết kế để đánh lừa thí sinh rất nhiều, thí sinh thường thiếu may mắn sẽ bị mất điểm khi lựa chọn giữa hai câu trả lời phân vân. Để tối ưu hóa câu trả lời, hãy cùng tham khảo 5 mẹo đọc hiểu dưới đây nhé.

5 lý do quan trọng bạn nên thi SAT 5 lý do quan trọng bạn nên thi SAT

Nếu có ý định đi du học Mỹ, chắc hẳn bạn đã nghe qua kỳ thi chuẩn hóa SAT. Vậy tại sao bạn nên thi SAT? Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Sự khác biệt giữa GRE, GMAT và SAT Sự khác biệt giữa GRE, GMAT và SAT

GRE, GMAT và SAT là những bài khảo thí của Hoa Kỳ phục vụ cho quá trình tuyển sinh các trường đại học ở Mỹ. Bài viết này sẽ bao gồm những thông tin cơ bản của ba kì thi này để bạn có quyết định phù hợp.

Thi GRE có khó không? Thi GRE có khó không?

Độ khó của bài thi GRE là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất. Do đó để hiểu rõ vấn đề này, bạn có thể xem qua một số thông tin trong bài viết sau.

Tổng quan về phần thi GRE Analytical Writing (Viết bài phân tích) Tổng quan về phần thi GRE Analytical Writing (Viết bài phân tích)

Phần Analytical Writing là một trong những phần thi quan trọng của bài thi GRE. Do đó để chuẩn bị tốt cho phần thi này, bạn có thể xem qua những hiểu biết chung và một số lời khuyên trong bài viết sau.

Tại sao nên tham gia kỳ thi GMAT? Tại sao nên tham gia kỳ thi GMAT?

GMAT là một kỳ thi cực kì quan trọng đối với tất cả những bạn có dự định theo học chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ở các nước như Mỹ, Anh , Canada…

Kỹ năng GMAT hữu ích cho công việc Kỹ năng GMAT hữu ích cho công việc

Sau khoảng thời gian thi GMAT, rất nhiều người đã nhận ra được lợi ích thiết thực và kỹ năng cần thiết mà kỳ thi này đem lại trong cuộc sống và sự nghiệp.

Làm thế nào để cải thiện điểm số GRE Verbal Reasoning? Làm thế nào để cải thiện điểm số GRE Verbal Reasoning?

Phần Verbal reasoning (Ngôn ngữ) của bài thi GRE là một trong những phần thi quan trọng. Do đó để chuẩn bị tốt cho phần thi này, bạn có thể xem qua một số lời khuyên trong bài viết sau.

Kỳ thi GMAT công bằng và đáng tin cậy Kỳ thi GMAT công bằng và đáng tin cậy

GMAT quan trọng vì nó giúp ban tuyển sinh đánh giá một cách hợp lý, công bằng, khách quan về khả năng tư duy của ứng viên dù đến từ nền giáo dục nào trên khắp thế giới.

Top 10 cấu trúc ngữ pháp bạn cần lưu ý trong phần thi SAT Writing (Phần 1) Top 10 cấu trúc ngữ pháp bạn cần lưu ý trong phần thi SAT Writing (Phần 1)

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong bài thi SAT, trong bài học ngày hôm nay, Diễn Đàn Tiếng Anh sẽ điểm lại 10 quy tắc ngữ pháp SAT trong phần Writing nhé.