DU HỌC NGHỀ ĐỨC, MIỄN HỌC PHÍ

10 mẹo để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn

Luyện tập nói là một trong những phần thú vị và bổ ích nhất của việc học tiếng Anh. Có rất nhiều cách để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn một cách nhanh chóng nhưng không căng thẳng.

Hãy tự tin và nói càng thường xuyên càng tốt với càng nhiều người càng tốt! Đừng ngần ngại phạm sai lầm! Bạn càng thực hành tốt hơn và tự tin hơn bạn sẽ trở nên thành công trong cách phát âm và từ vựng của bạn. Dưới đây là mười mẹo học giao tiếp hàng đầu để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn và bạn sẽ có thời gian tuyệt vời trong khi bạn làm điều đó!

giao tiếp
Những lời khuyên giúp cải thiện tiếng Anh giao tiếp ( Nguồn: phattrienbanthan )

Sử dụng công nghệ

Một điện thoại thông minh có thể là một công cụ mạnh mẽ cho việc học ngôn ngữ. Sử dụng nó để ghi lại chính mình nói rồi nghe lại để xem tiếng Anh của bạn nghe như thế nào với người khác. Tận dụng tối đa tất cả các ứng dụng năng suất yêu thích của bạn để tổ chức thời gian thực hành của bạn và ghi lại tất cả các từ mới mà bạn học được, lặp đi lặp lại với việc nói tiếng Anh hằng ngày sẽ giúp cho bạn giao tiếp tiếng Anh trơn tru hơn.

Nghe

Nghe các bản tin và bài hát bằng tiếng Anh để nghe cách phát âm của các từ. Bạn cũng có thể học từ mới và cách diễn đạt theo cách này. Bạn càng lắng nghe, bạn càng học nhiều! Hãy thử sao chép những gì bạn nghe để thực hành phát âm của bạn và tìm hiểu những từ trong một câu được nhấn mạnh.

Đọc to

Đọc báo hoặc tạp chí, bạn thậm chí có thể tìm thấy một kịch bản cho chương trình truyền hình yêu thích của bạn và diễn nó ra! Đây là một cách tuyệt vời để luyện phát âm vì bạn chỉ cần tập trung vào việc đảm bảo tiếng Anh của bạn thật tuyệt vời và không cần phải lo lắng về cấu trúc câu hoặc ngữ pháp.

Thực hiện các hoạt động thú vị bằng tiếng Anh

Tham gia khóa học nấu ăn bằng tiếng Anh hoặc tham gia câu lạc bộ sách, các câu lạc bộ tại giao tiếp tiếng Anh tại các quán cà phê! Bất cứ điều gì bạn thích làm, hãy chắc chắn bạn làm điều đó và giao tiếp bằng tiếng Anh. Sử dụng tiếng Anh để nói về những điều bạn thích sẽ làm cho thực hành một trải nghiệm tích cực.

giao tiếp
Giao tiếp tiếng Anh một cách thoải mái ( Nguồn: SpeakingPal )

Sử dụng từ điển

Từ điển trực tuyến thường có các ví dụ âm thanh để bạn có thể kiểm tra cách phát âm của mình và có rất nhiều ứng dụng từ điển tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện ở mọi nơi với bạn trên điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo không quá phụ thuộc vào các công cụ này. Có một đi vào nói những lời đầu tiên sau đó kiểm tra sau đó để xem nếu bạn đã đúng!
 

>> Tiếng Anh cho lễ tân khách sạn
>> Tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Hoang Vy
( Nguồn: Tổng hợp )

CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG ĐIỀU DƯỠNG ÁO