Diễn đàn tiếng Anh

Kỳ thi GMAT công bằng và đáng tin cậy

Kỳ thi GMAT được tin tưởng bởi bộ phận tuyển sinh của hàng ngàn chương trình kinh doanh và quản lý trên toàn cầu bởi kỳ thi này đánh giá chính xác các kỹ năng sẽ được sử dụng trong lớp học cũng như trong suốt sự nghiệp của bạn. Các trường kinh doanh tin tưởng điểm thi GMAT như một chỉ số đáng tin cậy để đưa ra các quyết định sáng suốt trong quá trình nhập học. 

Dự đoán tốt nhất về sự thành công trong các chương trình quản lý toàn cầu

Hội đồng tuyển sinh cao học về Quản lý và Kinh doanh GMAC (Graduate Management Admission Council) là chủ sở hữu và quản lý kỳ thi GMAT. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng kỳ thi hợp lệ, đáng tin cậy và công bằng cho mọi thí sinh trên toàn thế giới.

wsUroDyEt1Y_1NbD6aq2px_Zy3dF3G2CcaWsy7Kq

GMAT đo lường khả năng ngôn ngữ, toán học và viết của sinh viên học MBA

Kinh nghiệm thi GMAT

Chúng tôi có hơn 60 năm kinh nghiệm quản lý GMAT cho 200.000 thí sinh trên toàn thế giới mỗi năm. Bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi đầu tư các nguồn lực đáng kể để đảm bảo rằng kỳ thi là một thước đo công bằng về khả năng của người dự thi trong việc duy trì tính toàn vẹn của bài kiểm tra và để giảm thiểu các hành vi không công bằng. Kỳ thi GMAT hợp lệ, đáng tin cậy và công bằng cho mọi thí sinh. Đặc biệt là:

  • Trải nghiệm thi GMAT của bạn được bảo vệ khỏi sự thiên vị. Tác giả của các câu hỏi kiểm tra GMAT tuân theo các hướng dẫn chính thức về việc viết các câu hỏi phù hợp với văn hóa và mọi câu hỏi được xem xét cho kỳ thi đều phải tuân theo các hội đồng xét duyệt công bằng chính thức. Chúng tôi thường xuyên tiến hành các nghiên cứu về tính hợp lệ để kiểm tra khả năng dự đoán của GMAT theo giới tính, ngôn ngữ mẹ đẻ và loại chương trình.

  • Trải nghiệm thi GMAT của bạn là nhất quán trên toàn thế giới. Mỗi bước của trải nghiệm thi GMAT, từ khi bạn đăng ký bài kiểm tra cho đến khi bạn nhận được điểm của mình, đều nhất quán và được tiêu chuẩn hóa. Công nghệ bạn sử dụng, hướng dẫn bạn được cung cấp và số lượng của mỗi loại câu hỏi đều giống nhau cho mọi thí sinh trên toàn thế giới.

  • Bạn có thể tham gia thi GMAT khi bạn đã sẵn sàng. Với hơn 650 trung tâm kiểm tra trên hơn 115 quốc gia, cung cấp các cuộc hẹn kiểm tra quanh năm, thật dễ dàng để tìm địa điểm và ngày kiểm tra phù hợp với bạn.

  • Những nỗ lực trung thực của bạn khi tham gia thi GMAT sẽ được bảo vệ khỏi những kẻ gian lận. Để chống gian lận, chúng tôi sở hữu một trong những chương trình bảo mật công hiệu nhất trong ngành thử nghiệm. Công nghệ nhận dạng tĩnh mạch lòng bàn tay xác định người dự thi giả mạo trong thời gian thực và chúng tôi có một hệ thống giám sát sự cố nghiêm ngặt. Ngay cả những gợi ý gian lận cũng làm lu mờ thương hiệu của chúng tôi và giá trị của điểm thi GMAT của bạn. Chúng tôi bảo vệ cả hai một cách mạnh mẽ.

P_RG7DZT-NyCTtIsnjAIIpzJb47RLPyT_k2sOMBS

GMAT sử dụng PalmSecure để nhận dạng tĩnh mạch lòng bàn tay của thí sinh

GMAT đã được sử dụng như một công cụ đáng tin cậy nhất trong hơn 60 năm nay. Điều này là do kỳ thi GMAT được thiết kế theo cách tiết lộ nhiều về khả năng tư duy, phân tích và trí tưởng tượng của thí sinh. Nó cho thấy cam kết, động lực và khả năng thành công của họ trong môi trường kinh doanh thực tế. Do đó, nếu muốn được nhận vào một trường kinh doanh hàng đầu, bạn nên tham gia kỳ thi GMAT.

Quảng cáo giữa