Diễn đàn tiếng Anh

TOP 5 kênh Instagram tự học IELTS bạn không thể bỏ qua

 

Bạn đang ôn luyện các kỹ năng IELTS với nhiều từ vựng khủng khiến bạn mệt mỏi, dễ chán nản. Vậy hãy ĐỔI GIÓ một chút với 5 kênh Instagram sau để tăng thêm vốn từ vựng và đem lại niềm hứng thú học tập hơn nhé. 

Mỗi ngày có gần 1 triệu người sử dụng ứng dụng Instagram để viết caption, đăng ảnh, hashtag. Có một điều ít ai biết đó là có vô vàn các tài khoản “chất” nhằm hỗ trợ việc học ngoại ngữ cho chúng ta nữa đấy! Đây là những tài khoản Instagram được thiết kế một cách cụ thể và đặc biệt để dạy ngoại ngữ thông qua những bài đăng nhỏ mà Diễn Đàn Tiếng Anh muốn gửi đến bạn:

 

1.Idiom.land:

 

 

Chứa đựng những thành ngữ được lồng ghép trong những video clips hài hước mang lại sự vui tươi và tạo cảm hứng cho người học.

Link: https://www.instagram.com/idiom.land/

2.1taskaday 

Đây là kênh sẽ mang lại cho bạn 1 câu trắc nghiệm tiếng Anh mỗi ngày và sẽ có đáp án, ví dụ cụ thể đi kèm ngay sau đó.

 

 

Link: https://www.instagram.com/1taskaday/

3.english_vocabulary 

Mỗi ngày cung cấp các từ hoặc cụm từ tiếng Anh mới, kèm ví dụ và phiên âm nên rất dễ học và dễ nhớ.

 

 

Link: https://www.instagram.com/english_vocabulary

4. bbclearningenglish

Đây là tài khoản của một tờ báo nổi tiếng BBC nước Anh với những video ngắn, chia sẻ các từ vựng thông dụng trong các bài học thuật và cả những từ vựng trong đời sống hàng ngày. 

 

Link: https://www.instagram.com/bbclearningenglish/?hl=vi

5. English Outside the Box

Đây là tài khoản của một giáo viên tiếng Anh người Mỹ, nơi đăng tải những hình ảnh và video về gia đình và trẻ em, hay nói cách khác, cuộc sống bình thường ở Mỹ. Người học có thể dễ dàng tiếp cận đa dạng các cách trả lời, nói chuyện trông thật tự nhiên như người bản xứ.

Link: https://www.instagram.com/englishoutsidethebox_/?hl=vi

Instagram, nếu biết sử dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho việc học ngoại ngữ. Bởi đây là một nơi lý tưởng để có thể chia sẻ về văn hóa và ngôn ngữ. Vì thế, hãy thúc đẩy việc học ngoại ngữ của bạn bằng cách theo dõi những tài khoản nổi tiếng mà Diễn Đàn Tiếng Anh vừa liệt kê ở trên nhé!

 

 

 

 

 
Quảng cáo giữa