Diễn đàn tiếng Anh

Ưu điểm của chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng

Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng không chỉ giúp bạn nắm vững ngữ pháp mà còn có khả năng giao tiếp thành thạo.

Giao tiếp thành thạo

Với fomat đề thi TOEIC 4 kỹ năng, bạn có thể nắm chắc kiến thức ngữ pháp cơ bản, hệ thống từ vựng các chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý, du lịch, nhà hàng… và có thể giao tiếp thành thạo trong mọi hoàn cảnh, dễ dàng vận dụng chúng vào công việc, cuộc sống hàng ngày.

Cơ hội du học nước ngoài

Dĩ nhiên việc có một tấm bằng TOEIC sẽ giúp bạn có cơ hội được du học ngước ngoài vì hiện nay có rất nhiều nước trên thế giới chấp nhận điểm TOEIC cho học sinh, sinh viên khi đi du học, như Đài Loan, Hàn Quốc, Ba Lan.

Thậm chí, một số trường đại học tại Anh, Đức, Canada, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Mỹ cũng chấp nhận lấy chứng chỉ TOEIC như một chứng chỉ nền tảng đầu vào. Vì vậy khi có TOEIC 4 kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tại nước ngoài và cũng có chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ du học.
 


Với TOEIC 4 kỹ năng bạn hoàn toàn tự tin để du học (Nguồn: smartcom)

Đáp ứng điều kiện đầu ra của nhiều trường đại học

Song song với những chứng chỉ khác thì với TOEIC 4 kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu đầu ra của hơn 300 trường đại học trên cả nước (hầu hết các trường chỉ yêu cầu sinh viên đạt 400-650 TOEIC Reading và Listening).

Bên cạnh đó, ngày càng nhiều trường áp dụng TOEIC 4 kỹ năng để làm chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp như Học viện ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viên Ngân Hàng, Đại học Kinh tế luật  TP HCM, Đại học Ngoại Thương...

Điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng

TOEIC 4 kỹ năng cung cấp cho bạn liến thức cần thiết để giúp bạn có văn phong chuyên nghiệp khi đi phỏng vấn, viết email, CV bằng tiếng Anh. Theo đó, các nhà tuyển dụng không chỉ thấy bạn là ứng viên tốt với số điểm TOEIC cao mà còn có khả năng giao tiếp trôi chảy, đặc biệt là trong công việc - điều mà hầu hết nhà tuyển dụng đều rất cần ở các ứng viên.


>> Sai lầm khi tự học TOEIC khiến bạn không thể tiến bộ

 

Nguồn: Vnexpress

Quảng cáo giữa